Kim cương Princess (Công chúa)

Mặc dù nhẫn đính hôn kim cương cắt kiểu công chúa lần đầu tiên được giới thiệu vào những năm 1960, phong cách này vẫn trông hiện đại và phong cách hơn bao giờ hết. Trên thực tế, nó được biết đến như là kiểu cắt kim cương phổ biến thứ hai.

Princess 1

Một thiết kế của Brilliant Earth

JDR2317D T.jpg

Một thiết kế của MEEZ

Năm 1961, một thợ cắt kim cương ở London tên là Arpad Nagy đã tạo ra kiểu cắt này, và nó thường được gọi là viên kim cương cắt kiểu công chúa. Cái tên này cuối cùng vẫn được giữ nguyên, và do đó, viên kim cương cắt kiểu công chúa thời hiện đại đã ra đời.

Một viên kim cương cắt kiểu công chúa có hình vuông, với 58 mặt được định vị tương tự như các mặt trên những viên kim cương tròn rực rỡ.

Princess 2 e1668794372531

Một thiết kế của DE BEERS

Princess 3

Một thiết kế của Melanie Casey

Kiểu cắt này được biết là giúp tối đa hóa độ lấp lánh của viên kim cương, vì vậy, kiểu cắt này rất lý tưởng cho những phụ nữ muốn viên kim cương của cô ấy lấp lánh khắp căn phòng.

Trên thực tế, kiểu cắt này được biết đến như là kiểu cắt kim cương phổ biến thứ hai. Người phù hợp với kiểu cắt công chúa là người thích yếu tố lấp lánh và lấp lánh. Các giác cắt của những viên kim cương cắt kiểu công chúa được sắp đặt, cho phép chúng tỏa sáng từ mọi góc độ bao gồm cả mặt bên dưới, có hình dạng như một kim tự tháp ngược. Những viên kim cương cắt kiểu công chúa mang đến hình dạng hiện đại với cảm giác hoa lệ.

Princess 4

Một thiết kế của RITANI

Nếu bạn yêu thích một chiếc nhẫn cầu hôn có viên kim cương hình công chúa, hãy yêu cầu tư vấn nhé. Tại MEEZ những chiếc nhẫn kim cương Princess chỉ được làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.