MEEZ-Người kể chuyện Tình Yêu

Trang sức không đơn thuần là một món phụ kiện. Tại MEEZ, mỗi món trang sức là một kỷ vật gửi gắm nhiều tâm tư và tình cảm của cả người trao và người nhận. Do đó, sứ mệnh của chúng tôi trở nên đặc biệt hơn là một thương hiệu trang sức.

M-Memories-Ký ức.

MEEZ – Người bảo vệ Ký Ức . Kỹ thuật khắc tinh xảo của chúng tôi cho phép lưu giữ những thông điệp đặc biệt trên những món trang sức nhỏ bé một cách tinh tế nhất. Chúng tôi ghi dấu câu chuyện đặc biệt chỉ của hai người.

E-Endless Love-Tình Yêu sâu đậm.

MEEZ – Sứ giả của Tình Yêu. Giây phút bạn cầu hôn người bạn đồng hành quan trọng nhất trong cuộc đời, chúng tôi tin chắc rằng đó là khoảnh khắc tình yêu ngập tràn. Mỗi chiếc nhẫn cầu hôn của chúng tôi chính là sứ giả đặc biệt trao gửi thông điệp tình yêu đã trưởng thành sâu sắc tới người ấy, với mong muốn hướng về một hạnh phúc viên mãn, dài lâu.

E-Eternal Marriage-Hôn Nhân Vĩnh Cửu.

MEEZ – Tín vật của Hôn Nhân Vĩnh Cửu. Nhẫn cưới được xem là hiện thân của sự cam kết trưởng thành của tình yêu lứa đôi. Mỗi cặp nhẫn cưới tại MEEZ mang rất nhiều lời chúc phúc an lành, và nguyện ước trọn đời tới chủ nhân của chúng.

Z-Zappy-Những khoảnh khắc Hạnh Phúc

MEEZ – Nhân chứng của Hạnh Phúc. Mỗi khoảnh khắc trong cuộc đời chúng ta đều rất đáng trân quý. Mỗi món trang sức nhỏ sẽ là nhân chứng kể lại một dấu móc đặc biệt trong cuộc đời một ai đó. Khát khao được nhìn thấy những người phụ nữ hạnh phúc và toả sáng, với niềm tin bất biến rằng sự lãng mạn trong tình yêu sẽ khiến bạn thăng hoa, nhà sáng lập của chúng tôi tin rằng Tình Yêu là chiếc chìa khoá thần kì mở ra cánh cổng Hạnh Phúc. Bà muốn biến mọi ước mơ của khách hàng thành hiện thực, và khiến thế giời này tràn ngập chất thơ.

Vẻ đẹp vượt thời gian

Mỗi món trang sức tại MEEZ được tạo ra với một câu chuyện phía sau, bắt nguồn từ những nền văn hóa vòng quanh thế giới. Mỗi món trang sức của chúng tôi có một tính cách riêng mà bạn có thể tìm thấy một trong số chúng phù hợp với bạn. Mỗi món trang sức tại MEEZ được trau chuốt như một tác phẩm nghệ thuật mang vẻ đẹp vượt thời gian, có thể trở thành trang sức gia truyền tới những thế hệ sau. Chúng tôi kể lại câu chyện tình yêu qua những món trang sức độc bản thể hiện cái tôi của mỗi chủ nhân.

Tư vấn nhận diện kiểu tay để chọn nhẫn phù hợp
DSC09107sdf e1672307495980

DỊCH VỤ CHẾ TÁC ĐẶC BIỆT

“Được trao tặng một chiếc vòng tay vàng từ bà nội, một vài món trang sức kỉ niệm của cha mẹ, của bất kì người thân trong gia đình nhưng lại chẳng thể đeo chúng vì thiếu chút hơi thở thời đại, hay đơn giản là phong cách quá khác biệt với cái tôi của người được trao truyền”. Dịch vụ 1:1 của Meez sẽ giúp khách hàng làm lại những món trang sức mới từ chúng.

Pr img 2
New Collection Banner Landscape 1 scaled

Tinh hoa từ Hong Kong

Ngành công nghiệp trang sức Hong Kong được đánh giá linh hoạt khi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đa dạng mức giá từ trung bình đến cao. Danh mục phổ biến nhất là trang sức bằng đá quí, kim cương chế tác với vàng 14K hoặc 18K. Các nhà sản xuất Hong Kong liên tục ra mắt dòng trang sức đính nhiều kimg cương nhỏ, đậm chất thời trang đương đại. Kỹ năng thiết kế, nhất là đá quý, của chúng tôi có khả năng cạnh tranh với các nhà sản xuất hàng đầu tại châu Âu.

Chúng tôi, sau ba năm tại Việt Nam, đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến nhất định từ khách hàng trong nước. Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, với sự tư vấn tận tâm từ các nhà thiết kế hàng đầu của Hong Kong, sẽ đảm bảo cho bạn một chiếc nhẫn cầu hôn, hay một cặp nhẫn cưới, vừa mang dấu ấn cá nhân sâu sắc, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Mỗi thiết kế ra đời mang rất nhiều tinh hoa từ các nghệ nhân kim hoàn của Hong Kong, nơi được coi là một trong ba cái nôi kim hoàn lớn nhất thế giới.

 

 

Lựa chọn từ trái Tim 

Với nhiều năm hoạt động tại Hong Kong, trang sức của chúng tôi đã có mặt và được yêu mến tại nhiều thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ…Những nhà sáng lập của chúng tôi đã chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên tại Việt Nam, vì tình yêu đặc biệt dành cho thành phố này. Người Việt, đặc biệt là người Việt trẻ, là thế hệ kế thừa tuyệt vời những giá trị truyền thống từ cha ông họ, song song với khả năng hội nhập quốc tế mạnh mẽ. Họ là những khách hàng văn minh, tinh tường, và thích sự khác biệt.

DSC00161 1 1
979c8ee857499317ca58logo

 

Cam kết

Chúng tôi đã ở đây, với những cam kết về chất lượng sản phẩm, và dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất của ngành trang sức thế giới. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, đi kèm các kiểm định quốc tế, hoặc kiểm định trong nước, tuỳ thuộc vào những dòng sản phẩm khác nhau.

Chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm, và chính sách thu đổi sản phẩm minh bạch, được cập nhật công khai trên hệ thống website của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Meez Jewelry

Địa chỉ: Số 209 phố Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Hotline: 0867802860

icon website 01 icon website 04 icon website 03 icon website 02

033fbde098405c1e0551