CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA MEEZ JEWELRY

Meez Jewelry khuyến khích Quý khách đến cửa hàng của chúng tôi để được bảo hành, kiểm tra sản phẩm ít nhất 6 tháng/lần, đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất, hạn chế các rủi ro hư hỏng nặng hoặc rơi viên chủ.
Chính sách bảo hành của chúng tôi có thể thay đổi tùy theo các dòng sản phẩm và chương trình khuyến mại tại từng thời điểm khác nhau.

BẢO HÀNHDỊCH VỤ TẶNG KÈMKHÔNG BẢO HÀNH
Bảo hành 6 tháng lỗi kỹ thuật, nước xi.Thâu nới ni/size nhẫn trong vòng 3 size (trừ các mẫu thiết kế đặc biệt không thể thâu nới): 01 LẦN MIỄN PHÍSản phẩm bị đứt, gãy, nứt vỡ do tác động ngoại lực, biến dạng do nhiệt độ, bị ăn mòn do hóa chất.
Nối dài hoặc cắt ngắn vòng cổ, vòng tay, lắc chân (trừ các mẫu thiết kế đặc biệt không thể điều chỉnh): 01 LẦN MIỄN PHÍRơi mất đá chủ
Rửa, làm sạch sản phẩm: MIẾN PHÍ TRỌN ĐỜISản phẩm không xuất xứ từ Meez Jewelry hoặc xuất xứ từ Meez nhưng có dấu hiệu bị thay đổi, tác động, chỉnh sửa bởi bất kì đơn vị nào khác không trực thuộc Meez.
Đánh bóng, làm mới: MIỄN PHÍ 2 LẦN/2 NĂMKhông có, không còn hoá đơn và giấy kiểm định, còn nhưng không đủ, không nguyên vẹn, bị tẩy xoá…
Khách hàng cung cấp thông tin tham chiếu hóa đơn không chính xác