Bạn cần hỗ trợ?

Nhẫn kim cương

Hiển thị 1–48 của 147 kết quả

Nhẫn cầu hôn bạch kim Love Paradise

8.000.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn Be Yours

5.600.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn Brielle

10.300.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn cam kết My Soulmate

6.400.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn đá vuông Love Confession

5.800.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn Destined Love

7.600.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn Endless Love

7.400.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn Eternal Love

6.300.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn Gracelynn

6.000.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn hai màu Light Of The Moon

7.400.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn Ilona

6.800.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn Jyotika

8.800.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương All About You

8.800.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương All My Love

6.400.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Aubrey

7.300.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Aura

5.900.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Beatrix

7.000.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Beautiful Lovers

6.900.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Beautiful Sunrise

5.900.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Beauty Queen

9.200.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Birdie

7.100.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Blair

8.100.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Brilliant

8.400.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Celeste

6.400.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Chic Bliss

8.100.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Clementine

7.800.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Clover

8.600.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Conifer Forest

5.500.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Cora

9.100.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Dazzling You

6.500.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Dreamy Love

6.400.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Dusty Rose

6.600.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Effie

6.800.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Elin

9.900.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Ellen

7.900.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Esme

7.200.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Eternal Memories

9.800.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Euphoria

5.800.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Everlasting Love

7.400.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Ezra

10.500.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Fanstastic Light

6.900.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Faven

8.700.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Floral

7.100.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương For You

5.600.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Greta

7.300.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Haylen

9.600.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Heidi

10.500.000 VNĐ

Nhẫn cầu hôn kim cương Her Crown

6.300.000 VNĐ

Nhẫn kim cương là trang sức giá trị cao, thể hiện sự sang trọng, quý phái và tinh tế. Nó đại diện cho tình yêu và lòng trung thành, là biểu tượng cho sự kết nối, tình bạn và sự đoàn kết. Cùng chúng tôi khám phá các mẫu nhẫn kim cương tự nhiên đạt chuẩn G.I.A tại MEEZ JEWELRY nhé.

nhẫn kim cương đẹp

Tổng quan về nhẫn kim cương

Nhẫn kim cương là gì?

Nhẫn kim cương là món trang sức kết hợp giữa nhẫn và đá quý kim cương đính kèm. Kim cương được coi là một loại đá quý rất quý giá và đắt đỏ. Kim cương có cấu trúc tinh thể đặc biệt với độ cứng rất lớn, điều này khiến cho kim cương được sử dụng để trang trí và chế tác các món đồ trang sức sang trọng.

Với vẻ đẹp lộng lẫy và quý giá của kim cương, khiến nhẫn kim cương trở thành biểu tượng của sự sang trọng và giàu có. Những chiếc nhẫn kim cương thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng lẫn phong cách khác nhau, điều này góp phần mang đến cho người đeo một cảm giác đặc biệt và đẳng cấp.

Nhẫn kim cương thường được sử dụng trong các dịp đặc biệt như cưới hỏi, kỷ niệm, hoặc buổi lễ cầu hôn. Mỗi dịp sẽ có những thiết kế khác nhau để phù hợp nhất, cũng vì vậy nhẫn kim cương rất đa dạng về thiết kế lẫn giá thành.

nhẫn kim cương

Ý nghĩa nhẫn kim cương

Nhẫn kim cương là một món trang sức tinh tế đã khẳng định trong nhiều thế kỷ. Là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, nó có thể mang đến những xúc cảm gắn liền với sự lãng mạn và hôn nhân.

Cấu tạo chính của nhẫn kim cương gồm vỏ nhẫn (ổ nhẫn) và kim cương. Vỏ nhẫn thường được làm từ các kim loại quí hiếm như vàng 14K, vàng 18K hoặc Bạch Kim tạo nên vẻ đẹp và sự chắc chắn cho nhẫn.

Màu sắc của nhẫn kim cương thường có 3 màu trắng, vàng, và hồng. Ngoài ra các nghệ nhân kim hoàn có thể tạo ra những chiếc nhẫn kim cương hai màu vàng-trắng, trắng-hồng, trắng-vàng, vàng-hồng…

Ngoài các ý nghĩa cơ bản về tình yêu và sự trường tồn, nhẫn kim cương còn mang đến nhiều ý nghĩa khác phong phú hơn. Được biết, kim cương từ lâu đã được xem là biểu tượng cho sự thịnh vượng và may mắn. Những người đeo nhẫn kim cương cũng thường được coi là những người giàu có, quý tộc với địa vị xa hoa, sang trọng. Bên cạnh đó, nhẫn kim cương cũng có thể thể hiện sự thành công và sự nghiệp phát đạt của một người.

Không chỉ vậy, nhẫn kim cương còn là một món quà tuyệt vời để tặng cho người đặc biệt trong cuộc đời bạn. Điều này thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và yêu thương đối với họ. Tuy nhiên, để tìm được một chiếc nhẫn kim cương thật sự ưng ý và phù hợp với người nhận, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về loại đá này, về kiểu dáng, chất liệu, cũng như cách chọn size phù hợp.

Kinh nghiệm chọn mua nhẫn kim cương

Tiếp theo cùng Meez Jewelry tìm hiểu thêm một số điểm để chọn mua được nhẫn kim cương phù hợp nhất với mình nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn viên kim cương chủ

Khi lựa chọn viên chủ kim cương bạn cần chú ý đến rất nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm:

Loại kim cương: hiện nay sẽ có 2 loại kim cương là kim cương tự nhiên và kim cương nhân tạo (hay còn là kim cương lab grown-được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm)

– Đối với kim cương tự nhiên, bạn cần xem xét đến chất lượng của viên kim cương. Chất lượng viên chủ kim cương được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn 4Cs, trong đó gồm màu sắc (color) , đường cắt (cut) , độ trong (clarity) và carat.

Dựa vào tiêu chuẩn 4Cs chúng ta sẽ chia ra các vấn đề cần quan tâm như:

Cut – giác cắt của kim cương: các dáng cắt phổ biến của kim cương như brilliant cut, princess cut, emerald cut, cushion cut, pear cut, oval cut, và marquise cut. Mỗi loại đường cắt sẽ tạo ra một kiểu dáng và sự lấp lánh khác nhau cho kim cương. Nếu bạn thích phong cách cổ điển, có thể chọn các kiểu đường cắt truyền thống như Emerald hoặc Solitaire. Nếu bạn thích phong cách hiện đại và sang trọng, có thể chọn các kiểu đường cắt như Brilliant hoặc Princess.

Carat – kích thước hay trọng lượng của kim cương: Một carat tương đương với 0,2 gram. Kim cương càng nặng thì giá trị của nó càng cao. Tuy nhiên, giá trị của một viên kim cương không chỉ phụ thuộc vào trọng lượng mà còn phụ thuộc vào 3 yếu tố còn lại của 4Cs. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn kích thước phù hợp nhất nhé.

Clarity – độ trong suốt: viên kim cương có độ trong suốt cao nhất sẽ có giá thành cao và sở hữu vẻ đẹp phản chiếu tuyệt vời.

Cuối cùng là màu sắc: Kim cương tự nhiên thường có màu vàng nhạt hoặc nâu nhạt, tuy nhiên những viên kim cương chất lượng cao sẽ có màu trắng hoặc xanh trong suốt. Nếu bạn muốn chọn một viên kim cương có màu trắng trong suốt, bạn nên tìm kiếm các viên kim cương có chỉ số đánh giá màu sắc từ D đến J. Chỉ số D là màu trắng nhất và chỉ số J là màu trắng nhạt nhất.

Những điều cần lưu ý về kim cương nhân tạo (lab-grown):

Chúng được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm mô phỏng môi trường tự nhiên. Những viên kim cương nhân tạo có đặc tính của kim cương tự nhiên nhưng có chất lượng được kiểm soát bởi con người, nên chúng có giá thành phù hợp với những ngân sách giới hạn. Giá của kim cương nhân tạo thấp hơn nhiều so với giá kim cương tự nhiên. Chúng cũng không có giá trị sưu tầm như kim cương tự nhiên vốn được tin là mang năng lượng đặc biệt do được hình thành trong môi trường tự nhiên của trái đất hàng tỉ năm.

Bạn có thể chọn cho mình một thiết kế phù hợp ngay bên trên. Hay đơn giản hơn là trò chuyện cùng MEEZ để tìm ra thiết kế của riêng bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn ổ nhẫn kim cương

Khi lựa chọn nhẫn kim cương, bạn cần lưu ý đến chất liệu, kiểu dáng và kích cỡ của nhẫn để tạo nên sự hoàn hảo cho bộ trang sức của bạn.

Về chất liệu, nhẫn kim cương thường được làm từ vàng trắng, vàng hoặc bạch kim. Vàng trắng là lựa chọn phổ biến nhất vì nó có màu sắc trang nhã và phù hợp với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn thích màu vàng, bạn có thể chọn vàng vàng. Bạch kim cũng là một lựa chọn tốt nếu chi phí cho phép.

Kiểu dáng của nhẫn cũng rất quan trọng vì nó sẽ quyết định vẻ ngoài của bộ trang sức của bạn. Bạn có thể chọn giữa kiểu dáng đơn giản hay cầu kỳ, nhưng hãy lưu ý rằng nhẫn càng đơn giản thì viên kim cương càng được nổi bật hơn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một kiểu dáng đặc biệt hơn, hãy chọn một mẫu nhẫn có thiết kế đẹp mắt nhưng kết hợp khiến viên kim cương nổi bật hơn.

Kích cỡ của nhẫn cũng rất quan trọng để đảm bảo rằng nó phù hợp với bạn. Bạn nên đo kích thước ngón tay của mình trước khi mua nhẫn để chọn kích cỡ phù hợp. Nếu bạn không chắc chắn về kích cỡ, hãy đến thử trực tiếp Meez Jewelry để được đeo thử, các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

nhẫn kim cương đẹp

Kinh nghiệm mua nhẫn kim cương theo giới tính

Khi chọn nhẫn, giới tính cũng là một yếu tố quan trọng cần được lưu ý. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn nhẫn theo giới tính:

Nhẫn cho phái nữ: Những chiếc nhẫn có thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng và nữ tính thường là lựa chọn phổ biến cho phái nữ. Các thiết kế đơn giản, mỏng và nhẹ sẽ phù hợp với ngón tay của nữ giới. Bạn cũng có thể chọn những chiếc nhẫn có các chi tiết hoa văn, đá quý nhỏ hoặc viên kim cương nhỏ để tạo nên sự tinh tế và thanh lịch.

Nhẫn cho phái nam: Với phái nam, các mẫu nhẫn đơn giản và nam tính sẽ thích hợp hơn. Những chiếc nhẫn được làm từ vật liệu như vàng, bạch kim hoặc titan sẽ phù hợp với phái nam. Ngoài ra, nhẫn nam kim cương bạn nên lựa chọn đá đính nhỏ, đơn giản nếu muốn đeo hàng ngày.

Báo giá nhẫn kim cương tự nhiên mới nhất 2023

Giá nhẫn kim cương phụ thuộc vào các yếu tố như giá kim cương, kiểu/chất liệu đai nhẫn.Trong đó, kim cương có mức giá dựa trên 4 yếu tố thường được gọi là 4Cs (Color, Cut, Carat, Clarity).

Thêm nữa là chi phí của đai nhẫn, tùy vào thiết kế đai nhẫn, số lượng chấu,… nhẫn sẽ có mức giá khác nhau (trong khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu)

Hiện nay, trên thị trường 1 carat kim cương tự nhiên đạt chứng nhận GIA có giá từ 2.000$ – 12.000$. Quy đổi ra tiền việt theo tỷ giá 23.000đ sẽ dao động từ 46.000.000đ – 276.000.000đ.

Để dễ theo dõi, Meez sẽ tổng hợp bảng giá theo trọng lượng kim cương, nước F và độ tinh khiết là VS1. Bảng giá nhẫn kim cương tổng hợp như sau:

Đơn vị theo lyGiá bán tham khảo
 Nhẫn kim cương 2 ly 5 đến 3 ly 4 Dưới 4.700.000 VND
 Nhẫn kim cương 3 ly 6 đến 4 ly 5 Từ 6.700.000 VND
 Nhẫn kim cương 4 ly 5 đến 5 ly 4 Từ 17.100.000 VND
 Nhẫn kim cương 5 ly 4 đến 6 ly 3 Từ 41.500.000 VND – 160.000.000 VND
 Nhẫn kim cương 6 ly 3 đến 7 ly 2 Từ 88.400.000 VND – 173.000.000 VND
 Nhẫn kim cương 7 ly 2 đến 8 ly 1 Từ 173.000.000 VND trở lên
 Nhẫn kim cương 8 ly 1 đến 9 ly Từ 588.000.000 VND- 1 tỷ 3
 Nhẫn kim cương trên 9 ly Từ 1 tỷ 4 đến 2 tỷ 7 VND

Cùng MEEZ tìm hiểu xem nhẫn kim cương giá bao nhiêu theo một số kích thước phổ biến sau đây:

Nhẫn kim cương 3 ly 6 giá bao nhiêu?

Đây là kích thước rất được ưa chuộng, nhẫn hột xoàn 3ly6 với kích thước nhỏ gọn sang trọng, không quá chói sáng và tỏa sáng một cách nhẹ nhàng.

Giá nhẫn kim cương đẹp 3ly6 thường có mức giá giao động khoảng 7-14 triệu đồng tùy vào nước kim cương và độ sạch.

Giá tiền trên cũng chưa bao gồm vỏ nhẫn, bạn có thể lựa chọn vỏ nhẫn phù hợp với mình về thiết kế, chất liệu,..

Nhẫn kim cương 4 ly 5 giá bao nhiêu?

Nhẫn kim cương 4ly5 được rất nhiều người lựa chọn cho lễ cầu hôn hay đám cưới, số 9 tạo nên từ 4+5 mang ý nghĩa sung túc và viên mãn trọn vẹn.

Nhẫn kim cương 4ly5 có mức giá giao động từ 11 triệu – 18 triệu đồng. Mức giá thấp nhất sẽ là tùy chọn độ tinh khiết VS1 và nước 1.

Nhẫn kim cương 5 ly 4 giá bao nhiêu?

Hột xoàn 5 ly 4 có trọng lượng carat là 0.58 carat. Nhẫn kim cương 5ly4 với vẻ đẹp tuyệt vời, kích thước vừa vặn, độ lấp lánh cân bằng hoàn hảo, khi kết hợp cùng nhẫn cũng vừa phải không quá to gây thô kệch.

Giá hột xoàn 5 ly 4 giao động từ 60 triệu đồng đến 1 tỷ 200 triệu tùy vào các chỉ số về độ sạch, màu sắc cũng như giác cắt của viên kim cương.

Nhẫn kim cương 6 ly 3 giá bao nhiêu?

Thông thường mọi người sẽ lựa chọn nhẫn kim cương 6 ly 3 cho các dịp rất đặc biệt. Hột xoàn 6ly3 có đường kính 6mm – kích thước khá lớn nên khi kết hợp với nhẫn cần có sự hài hòa trong thiết kế lẫn trang phục.

Nhẫn kim cương 6 ly 3 có mức giá 200 triệu đến 700 triệu.

Nhẫn kim cương 7 ly 2 giá bao nhiêu?

Hột xoàn 7 ly 2 có kích thước thực sự lớn nên thường không có giá cố định như các loại nhỏ khác, bạn cũng cần biết kim cương càng to sẽ rất hiếm. Tuy nhiên theo thị trường, mức giá cho hột xoàn 7ly2 được giao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ.

Nhẫn kim cương 8 ly 6 giá bao nhiêu?

Hột xoàn 8 ly 6 mang ý nghĩa là lộc phát – mong muốn mang tài vận đến người đeo. Hột xoàn 8 ly 6 cũng rất to nên cần trải qua nhiều giai đoạn chế tác khác nhau để làm trang sức hay đính trên nhẫn kim cương tự nhiên.

Nhẫn kim cương tự nhiên 8 ly 6 có giá từ 900 triệu cho đến vài tỷ tùy thuộc vào các yếu tố về màu sắc, độ tinh khiết, giác cắt.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá nhẫn kim cương

Trên bạn đã biết được giá nhẫn kim cương tổng quan, cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá của nhẫn kim cương nhé.

Chất lượng của viên kim cương chủ

Như đã đề cập phía trên, chất lượng của viên chủ sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn 4Cs.

Mỗi yếu tố trong tiêu chuẩn sẽ được sử dụng để định giá viên chủ kim cương giá trị bao nhiêu.

Thang điểm đánh giá của các yếu tố gồm:

Thang điểm màu sắc: được xếp hạng tự D-Z trong đó D là trắng sáng và tốt nhất nên mức giá cao nhất.

Thang điểm độ tinh khiết: được xếp hạng tự Flawless – Included, phần lớn kim cương trên thị trường sẽ là VVS1 – VS1.

Các giác cắt khác nhau có giá thành khác nhau, tùy vào độ khó của giác cắt sẽ có mức giá tăng dần.

Tương tự là trọng lượng, trọng lượng carat càng lớn viên kim cương sẽ có mức giá càng cao.

giá nhẫn kim cương

Chất liệu của ổ nhẫn đính kim cương

Chất liệu của ổ nhẫn kim cương thường là vàng, vàng trắng hoặc bạch kim.

Trong đó bạch kim sẽ có mức giá cao nhất vì tính bền bỉ, độ hiếm và vẻ đẹp mà chất liệu này mang đến.

Vàng trắng là lựa chọn tốt nhất, chất liệu này cân bằng giữa giá thành lẫn độ bền và vẻ đẹp.

Vàng (có thể là vàng vàng 24K hoặc vàng hồng) cũng là một lựa chọn thường gặp trên nhẫn kim cương.

Kiểu dáng thiết kế của nhẫn kim cương

KIểu dáng thiết kế của nhẫn kim cương được chia ra làm 2 dạng:

– Kiểu dáng của đường cắt viên chủ, thường bạn sẽ hay được nghe là nhẫn kim cương halo, nhẫn kim cương solitaire, nhẫn kim cương three stones,….

– Kiểu dáng thiết kế của vỏ nhẫn sẽ có có các dạng như đai trơn, đai lượn, đai xoắn,…thiết kế càng cầu kỳ sẽ có mức giá thành càng cao.

Nhẫn kim cương thiết kế

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn kim cương hoàn hảo và phù hợp nhất với bản thân thì nhẫn thiết kế là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, nhẫn kim cương thiết kế sẽ có mức giá cao hơn vì được làm theo yêu cầu của bạn.

Mua nhẫn kim cương tự nhiên cao cấp ở đâu?

Nhẫn kim cương tự nhiên không chỉ là một món trang sức thường thấy, nó có thể là một vật thiêng liêng dành cho các ngày trọng đại như nhẫn cầu hôn kim cương cho buổi cầu hôn, hay nhẫn cưới kim cương cho cặp đôi trong buổi lễ thành hôn.

Mỗi chiếc nhẫn kim cương tại MEEZ đều được tạo nên từ mỗi câu chuyện khác nhau, với những đôi bàn tay của những người thợ kim hoàn lành nghề nhất tại HỒNG KÔNG, kết hợp với nhiều phong cách thiết kế sang trọng, cổ điển cho đến năng động, trẻ trung.

100% kim cương tự nhiên tại Meez đề đạt chứng nhận kiểm định và có giấy chứng nhận G.I.A đi kèm.

Bạn có thể tham khảo các kiểu dáng Solitaire hay Three Stone nếu yêu thích sự đơn giản. Hoặc Halo và Split Shank nếu thích một chút phá cách trong thiết kế. Song song đó, Meez mang đến 7 kiểu dáng viên chủ kim cương phổ biến nhất trong các bộ sưu tập, bạn thể lựa chọn kiểu dáng viên chủ khác với dịch vụ thiết kế nhẫn kim cương.

Đến với MEEZ, chúng tôi có 3 sự lựa chọn chính cho chất liệu là Vàng 14K, 18K và Bạch Kim. Nếu bạn thích sự tinh khiết thì vàng trắng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời; hay lãng mạn và cuốn hút với vàng hồng; và phá cách hơn khi mix hai màu lại. Dù là lựa chọn nào, các sản phẩm nhẫn kim cương tại MEEZ luôn mang đến bạn những lựa chọn phù hợp nhất, đạt đến độ hoàn mỹ cao nhất với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm.

giá nhẫn kim cương

Top những mẫu nhẫn kim cương đẹp nhất 2023 tại MEEZ

Nhẫn kim cương Scenic Path

Một chiếc nhẫn đính hôn mô phỏng hình ảnh một đoá hoa hồng thanh lịch và quyến rũ khó cưỡng. Không gì khiến trái tim một cô gái lay động hơn lời tỏ tình lãng mạn này. Hoa hồng thì màu đỏ, anh thì yêu em.

Nhẫn kim cương Scenic Path – Hoa hồng (YW)
Nhẫn kim cương Scenic Path – Hoa hồng (YW)

Nhẫn kim cương Scenic Path tại Meez được đánh giá là mẫu nhẫn kim cương đẹp, nhẫn có giá từ 9.400.000 VNĐ cho kim cương tự nhiên

Nhẫn kim cương My Lupin

My Lupin là một trong những mẫu nhẫn kim cương đẹp nhất tại Meez. Nhẫn có thiết kế kiểu dáng Twisted Shank mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Viên chủ lớn được cắt dáng Round đính kèm chính giữa sẽ làm nổi bật hơn bao giờ hết.

Nhẫn kim cương My Lupin

Giá nhẫn kim cương My Lupin từ 19.300.000 VNĐ đối với tùy chọn Vàng 14K

Nhẫn kim cương Blooming Plumeria

Mẫu nhẫn được thiết kế để giúp trí tưởng tượng của bạn lạc vào miền cổ tích với những lâu đài huyền bí. Rất thích hợp nếu kết hợp với phong cách thời trang lãng mạn.

nhẫn kim cương Blooming Plumeria

Giá nhẫn kim cương Blooming Plumeria chỉ từ 4.830.000 VND cho kim cương nhân tạo.

Một số câu hỏi thường gặp về nhẫn kim cương?

Tiêu chuẩn 4C của kim cương là gì?

Như trên đề cập, tiêu chuẩn 4Cs là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng kim cương, tiêu chuẩn 4Cs được tìm và ứng dụng bởi tổ chức G.I.A Tiêu chuẩn 4Cs gồm Color (màu sắc), Clarity (độ tinh khiết), Carat (trọng lượng), Cut (dáng cắt).

Đối với màu sắc, bảng màu sẽ được phân loại từ cao đến thấp lần lượt là D, E, F, G, H, I, J, K, L, M

Giấy chứng nhận kim cương là gì?

Đối với kim cương tự nhiên đều sẽ có giấy chứng nhận mới được coi là đạt chuẩn, uy tín nhất sẽ là của tổ chức G.I.A hoặc AGS. Có thể hiểu giấy chứng nhận kim cương như giấy khai sinh của viên kim cương đó.

Có những kiểu nhẫn kim cương nào?

Về chủng loại của nhẫn kim cương sẽ được chia ra khá nhiều dạng (về thiết kế, kiểu dáng, chất liệu,…) Tuy nhiên thường thấy nhất sẽ là kích thước của kim cương, từ thuần Việt bạn có thể thường nghe là: nhẫn kim cương 4 ly 5, nhẫn kim cương 5 ly 4, nhẫn kim cương 6 ly, nhẫn kim cương 7 ly 2 hay nhẫn kim cương 8 ly 6.

Trong đó, 4 ly 5 tương ứng với 0.33 carat.

Ly trong nhẫn kim cương là gì?

Ly là cách gọi tại Việt Nam theo Milimet, đây là từ dùng để chỉ kích thước của kim cương và phần lớn các loại đá quý khác. Ngoài ra bạn có thể dùng carat để chỉ kích thước kim cương.

Nên mua nhẫn kim cương mấy ly?

Tùy vào tài chính và mục đích sử dụng bạn mới có thể quyết định nên mua nhẫn kim cương bao nhiêu ly. Tuy nhiên phần lớn mọi người sẽ chọn nhẫn kim cương 4ly5.

Có nên mua nhẫn kim cương online hay không?

Bạn chỉ nên mua nhẫn kim cương online tại các thương hiệu trang sức kim cương uy tín. Tại Meez bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này và lựa chọn nhẫn kim cương phù hợp nhất với mình trên website và mua sắm trực tiếp tại đây. Chúng tôi có chính sách bảo hành, đổi trả và 100% kim cương đều có giấy chứng nhận từ G.I.A.

Nên chọn nhẫn kim cương có màu sắc như thế nào?

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Tuy nhiên nếu lần đầu đeo nhẫn kim cương bạn nên lựa chọn màu trắng – kết hợp giữa vỏ nhẫn vàng trắng sẽ tạo nên một món trang sức tinh tế.

Có nên mua nhẫn kim cương giá rẻ không?

Câu trả lời là được nếu tài chính không cho phép và hiện nay, các mẫu nhẫn kim cương nhân tạo với mức giá rẻ vẫn đáp ứng gần như 90% tiêu chí về vẻ đẹp, độ bền, sự sang trong của các mẫu nhẫn kim cương cao cấp đắt đỏ.

Kết luận

Nhẫn kim cương tự nhiên là biểu tượng tuyệt đẹp và bền vững của tình yêu và sự cam kết, do đó khi lựa chọn nhẫn kim cương bạn cần đánh giá thật kỹ nhiều yếu tố.

Nếu vẫn chưa chắc chắn thiết kế nào sẽ phù hợp với phong cách của mình, hãy liên hệ với Meez Jewelry để được đội ngũ nhân viên Meez Jewelry hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ MEEZ JEWELRY:

– Địa chỉSố 209 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

– Phone086.780.2860

– Emailinfo@meezjewelry.com

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn