Kim cương Oval (Bầu dục)

Kim cương hình bầu dục có nhiều điểm tương đồng với kim cương cắt tròn, ở chỗ chúng tạo ra độ sáng rực rỡ đáng chú ý.

oval 3

Một thiết kế của Vera Wang

Nhẫn kim cương Princess of Wales

Một thiết kế đến từ MEEZ

Những viên kim cương cắt hình bầu dục tạo nên một chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp trên mọi chất liệu kim loại, mọi phong cách hoặc cá tính của chủ nhân.

Sự khác biệt chính là hình dạng, hơi dài hơn. Chúng phù hợp nhất với hình dạng ngón tay dài hơn do vẻ ngoài phẳng phiu mà hình bầu dục tạo ra trên bàn tay.

oval 1 1

Một thiết kế đến từ Ceremony

JDR2383 25 P KY

Một thiết kế đến từ Meez

Kích thước của một viên một viên kim cương hình bầu dục luôn lớn hơn so với thực tế.

Nhà kim hoàn nổi tiếng của Hollywood Neil Lane gần đây đã nói chuyện với Huffpost để giải thích về sự hấp dẫn của thiết kế.

“Tính đối xứng của chúng rất hấp dẫn và chúng có thể phù hợp với kích thước nhỏ hơn mà trông vẫn đẹp. Ở mọi cấp độ, nó trông rất tuyệt”, ông nói, trước khi tiết lộ rằng nó thực sự có thể làm cho ngón tay của người đeo trông thon thả hơn.

Vì vậy, từ tất cả những ngôi sao hạng A và các chuyên gia trong ngành, chúng tôi khá tự tin rằng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn nữa những chiếc nhẫn cắt hình bầu dục. (Theo Elle)

oval 5

Một thiết kế từ Forevermark

Nếu bạn muốn một chiếc nhẫn cầu hôn có viên kim cương hình bầu dục hãy yêu cầu tư vấn nhé. Tại MEEZ những chiếc nhẫn kim cương hình bầu dục chỉ được làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.