cầu hôn nên mua nhẫn gì

Một thiết kế đến từ Kwiat Oval

Biểu tượng quá khứ, hiện tại và tương lai

Theo truyền thống, ba viên đá trong một chiếc nhẫn là ba viên đá kể câu chuyện về quá khứ, hiện tại và tương lai của một cặp đôi. Viên đá trung tâm của chiếc nhẫn, thường là viên lớn nhất trong bộ ba, tượng trưng cho hiện tại của cặp đôi, trong khi những viên đá bên của chiếc nhẫn tượng trưng cho quá khứ và tương lai của họ.

Biểu tượng truyền thống này phù hợp với nhiều cặp đôi, vì các giai đoạn trong câu chuyện tình yêu của bạn được thể hiện trên nhẫn đính hôn có thể khiến nó trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Nhẫn cầu hôn kinh điển Little Lady

Nhẫn cầu hôn kinh điển Little Lady đến từ MEEZ

Nhẫn cầu hôn vàng trắng My Three Whishes

Nhẫn cầu hôn vàng trắng My Three Whishes từ MEEZ

Thiết kế nhẫn này mang đến cơ hội hoàn hảo để hồi tưởng lại những khoảnh khắc đẹp đẽ mà bạn đã chia sẻ trong quá khứ, tình yêu mà bạn đang chia sẻ trong hiện tại và mối quan hệ yêu thương mà bạn sẽ luôn chia sẻ trong tương lai.

oval 4

Một thiết kế đến từ Kwiat Oval

Một số cặp đôi xem chiếc nhẫn đính hôn ba viên đá là biểu tượng của gia đình. Ba viên đá trong thiết kế có thể đại diện cho gia đình theo nhiều cách. Viên đá trung tâm có thể tượng trưng cho cha mẹ, trong khi viên đá bên cạnh tượng trưng cho hai đứa con. Ngoài ra, các viên đá bên có thể đại diện cho cả cha và mẹ, trong khi viên đá ở giữa tượng trưng cho một đứa trẻ.

Một trong những điều tốt nhất về ba chiếc nhẫn đính hôn bằng đá là mặc dù chúng luôn cổ điển nhưng chúng cũng cực kỳ linh hoạt. Không giống như các phong cách truyền thống đơn giản hơn, chẳng hạn như nhẫn solitaire, nhẫn ba viên đá mang đến khá nhiều khả năng thiết kế. Tất nhiên, bạn có ba viên đá trung tâm để tùy chỉnh theo ý muốn. Sau đó, bạn cũng không có giới hạn nào khi nói đến cài đặt đá, điểm nhấn của đai nhẫn, hình dạng nhẫn, kim loại quý hoặc tỷ lệ.

3 da 1

Một thiết kế từ Azlee

Cho dù bạn quan tâm đến nhẫn đính hôn ba viên đá độc đáo hay thiết kế ba viên đá cổ điển hơn, kiểu nhẫn đính hôn này luôn là một lựa chọn đáng yêu nhờ ý nghĩa sâu sắc của nó. Hãy yêu cầu tư vấn để chúng tôi kể câu chuyện của bạn, trong một chừng mực nào đó, đặc biệt và duy nhất.