Nguồn cảm hứng từ sự lãng mạn của tình yêu

Lấy cảm hứng từ câu chuyện phía sau bài hát “Hãy thắt một chiếc nơ vàng quanh thân cây sồi già”-chiếc nơ đã trở thành biểu tượng của niềm tin trong tình yêu-Khi tình yêu đủ lớn để đón người trở về.

Câu chuyện kể rằng, trên chuyến xe buýt đi vào thị trấn, một người lính đã nhờ những người trong xe nhìn xem có chiếc ruy băng vàng nào thắt trên cây sồi già trong thị trấn không? Anh ấy không đủ can đảm để nhìn, vì nếu không có dải ruy băng vàng, nghĩa là cô gái của anh không đón chờ sự trở về của anh. Để rồi mọi người trên xe đã hét và tiếp tục hét lên, vì không chỉ có một dải ruy băng, mà có rất nhiều rải duy băng vàng được thắt thành những chiếc nơ xinh xắn trên cây sồi già trong thị trấn.

Đó là câu trả lời của cô gái gửi tới chàng trai của cô ấy.

cay soi 1 e1669094260965
R18191 50 scaled e1667991008437

Đến biểu tượng ghi dấu ấn thương hiệu

Jasmine, là thiết kế biểu tượng của Meez, là dáng vẻ hoàn mỹ tuyệt đối của viên kim cương, qua tay các nghệ nhân tài hoa của Hong Kong, trở lên vừa quyến rũ, vừa kiêu kì, vừa ngọt ngào.

Chiếc nơ được cách điệu hoá cùng một trái tim ngay dưới ổ nhẫn, như một ký hiệu của tình yêu, của niềm tin và sự chung thuỷ. Đội ngũ thiết kế của Meez đã rất khéo léo tạo ra sự hoà hợp tuyệt vời cho chiếc nơ cách điệu và 4 chấu nhẫn phía trên. Chúng có độ cao vừa phải, với độ cong hợp lý đến tròn trịa, giữ lấy viên kim cương trung tâm một cách duyên dáng.

Một chiếc nhẫn cầu hôn đặc biệt nhất

Năm 2019, Meez bắt đầu phát triển thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam, với điểm đến đầu tiên là Hà Nội, thành phố của rất nhiều giá trị văn hoá lâu đời. Những khách hàng đầu tiên của chúng tôi, đã vô cùng tinh tế, khi luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho Jasmine. Tại Meez, mỗi thiết kế của chúng tôi sẽ được gọi bằng một cái tên dành riêng cho “cô ấy”-nhà thiết kế của chúng tôi luôn gọi những thiết kế của bà bằng đại từ nhân xưng “cô ấy” chứ không phải “nó”.

R18191 50 scaled e1667991008437
R18191 30 P

Chiếc nơ thắt từ những dải ruy băng đã có từ rất lâu đời, gắn liền với phụ kiện tóc và trang sức tóc. Chúng đã trở thành biểu tượng “chiếc khoá tình yêu” ở thế kỉ thứ 19, khi những người đàn ông để tóc dài, được tết lại và buộc bằng một chiếc nơ ruy băng ở đuôi tóc. Nó cũng là dấu hiệu đánh dấu chủ quyền của một người phụ nữ, khi cô ấy cho cả thế giới thấy cô ấy đã chải chuốt mái tóc người đàn ông của mình cẩn thận thế nào. Từ thế kỉ thứ 20 trở đi, chiếc nơ ruy băng trở thành biểu tượng của nữ tính.

Hiện tại, chúng ta thấy chiếc nơ ruy băng này ở khắp mọi nơi, đặc biệt trong ngày Valentine, khi những hộp sô cô la hình trái tim thắt nơ hiện diện khắp thế giới. Bạn sẽ thấy chúng nhiều nhất vào dịp Giáng Sinh nữa, mùa của trao gửi yêu thương và đoàn tụ. Bạn cũng sẽ thấy nó mỗi ngày, trên tay cô gái bạn yêu thương như một kí hiệu khiến bạn luôn nhớ bạn đã yêu cô ấy nhiều như thế nào.

nhẫn cầu hôn kim cương vàng trắng hồng