Cái tôi của bạn

Nhẫn cưới tự thiết kế chính là tuyên ngôn cá tính của hai bạn. Bạn thực sự muốn cặp nhẫn cưới của mình ghi dấu ấn cá nhân mạnh mẽ, hãy làm thế. Hãy lên ý tưởng vì chúng mất nhiều thời gian để hình thành

DSC00712

Cặp nhẫn cưới Destined To Love You

DSC00806 OK copy

Cặp nhẫn cưới Happier Everyday

Bạn có thể yêu cầu nhà kim hoàn cung cấp cho bạn những chất liệu tốt nhất khi bạn đặt một cặp nhẫn cưới tự thiết kế. Bạn có thể lựa chọn màu sắc của chúng theo sở thích. Bạn hoàn toàn có thể chọn một viên đá tháng sinh của nửa kia cho chiếc nhẫn, để thể hiện sự gắn kết chặt chẽ của hai bạn. Nếu bạn có ý tưởng khắc một thông điệp đặc biệt như toạ độ gặp nhau lần đầu tiên, kí tự tình yêu chỉ hai người biết, nhịp tim của đối phương, dấu vân tay của anh ấy hoặc cô ấy…chúng tôi sẽ hiện thực hoá nó

Bạn sẽ dễ dàng liên kết cặp nhẫn cưới với chiếc nhẫn cầu hôn, biến chúng thành bộ trang sức đặc biệt thời thượng với dấu ấn kỉ niệm đời người sâu sắc

DSC09134 e1669122639737

Nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn kết hợp một cách thời thượng từ MEEZ

DSC00874 OK

Cô dâu thích những viên đá, nhưng e ngại chúng có thể bị rơi mất. Thiết kế này đã làm cô ấy rất hài lòng

Sự đồng điệu không có nghĩa là bạn phải từ bỏ cái tôi của mình, mà là cùng nhau thể hiện cái tôi của cả hai. Bạn chắc chắn muốn đeo chiếc nhẫn cưới mà mình cảm thấy yêu thích. Làm thế nào để dung hoà cái tôi của cả hai khi chúng khá là khác biệt. Hãy tìm tới dịch vụ nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu, và kể câu chuyện của hai bạn đầy phấn khích. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Vì chiếc nhẫn cưới tùy chỉnh đến trực tiếp từ trí tưởng tượng của bạn nên nó hoàn toàn độc đáo. Không ai khác sẽ có một chiếc nhẫn cưới tương tự như của bạn và vợ / chồng của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để tượng trưng cho mối quan hệ của bạn và tình yêu duy nhất mà bạn chia sẻ với nhau.

Bất kể thiết kế tùy chỉnh của bạn trông như thế nào, thì việc bạn đã tạo một chiếc nhẫn tùy chỉnh khiến nó trở nên cá nhân hơn rất nhiều. Cả bạn và vợ/chồng của bạn sẽ biết rằng bạn đã dành thời gian và công sức cho chiếc nhẫn của mình, giống như bạn đã dành thời gian và công sức cho mối quan hệ của mình. Điều này sẽ làm cho nó trở nên tình cảm và cá nhân hơn là chỉ chọn một chiếc nhẫn tại cửa hàng.

Ở nhiều nền văn hoá, chiếc nhẫn cưới được coi là vật gia truyền, được trao từ thế hệ này tới thế hệ khác, như một sự kết nối chặt chẽ của nền tảng gia đình. Nếu bạn không thích thiết kế thời ông bà, bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh chúng theo ý thích mà vẫn giữ được giá trị đặc biệt của nó. 

Khi bạn thích sự tối giản nhưng không được đơn điệu, các nhà thiết kế của MEEZ đã có gợi ý này

Nếu bạn muốn thiết kế cặp nhẫn cưới của mình thì hãy tìm cho mình một nhà kim hoàn uy tín. Hãy đảm bảo họ có đội ngũ thiết kế chuyên môn cao để hiện thực hoá ý tưởng của bạn. Thiết kế không bao giờ là chuyện dễ dàng, nhưng người thiết kế biết kể chuyện sẽ giúp bạn thấy nó nhẹ nhàng hơn rất nhiều.