Cặp nhẫn cưới kim cương Sweet Dream

Cặp nhẫn cưới thanh nhã và trong trẻo như một giọt sương mai trên cánh hoa. Điều đó không chỉ thể hiện sự thanh lịch mà còn phản ánh nét đẹp tươi mới, trẻ trung của một tình yêu đích thực. Đây không chỉ là một món trang sức, mà còn là một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và sự đồng thuận giữa hai người. Mẫu nhẫn cưới mới nhất của Meez Jewelry mang ý nghĩa chuyện tình của bạn như sương mai trên cánh hoa, tràn ngập sự tươi mới và đầy hy vọng cho tương lai.

Cặp nhẫn cưới kim cương Sweet Dream
Cặp nhẫn cưới kim cương Save The Date

Cặp nhẫn cưới kim cương Save The Date

Thiết kế nhẫn nam đơn giản và nhẫn nữ với dải đá đính toàn bộ đai nhẫn tạo nên nét tương phản nổi bật cho mẫu nhẫn cưới Save The Date. Đây sẽ là một lựa chọn nếu bạn yêu thích sự giản đơn và tinh tế, thiết kế của nhẫn giúp bạn có thể thoải mái sử dụng hàng ngày mà không lo lắng về việc rớt kim cương đính trên nhẫn, nhẫn nam cũng có thể dễ dàng phối với nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau.

Cặp nhẫn cưới kim cương My Life

Cặp nhẫn cưới đơn giản với những chi tiết chạm khắc tinh xảo tạo nên điểm nhấn cho thiết kế. Những viên đá nhỏ lấp lánh giúp tăng độ bắt sảng cho cặp nhẫn cưới kim cương này.

Cặp nhẫn cưới kim cương My Life
Cặp nhẫn cưới kim cương Big Love

Cặp nhẫn cưới kim cương Big Love

Cặp nhẫn cưới với thiết kế đa diện lạ mắt trong đó nhẫn nam được cách điệu với cách đính kim cương phần góc cạnh và nhẫn nữ với dải đá quý ôm trọn đai nhẫn. Thiết kế dải đá sáng lấp lánh này trên thân nhẫn tạo hiệu ứng bắt mắt cho cặp nhẫn kim cương cao cấp Big Love.

Agnès, cặp nhẫn cưới đến từ bộ sưu tập D’Lotus, sự kết hợp cao quí của hoa sen và kim cương.

DSC00759 OK scaled e1684323255737
New

Nhẫn cưới nữ kim cương Loyalty

11.300.000 VNĐ
New

Cặp nhẫn cưới kim cương Loyalty

26.200.000 VNĐ
New

Nhẫn cưới nam kim cương Loyalty

14.900.000 VNĐ
New

Nhẫn cưới nữ kim cương Devotion

9.200.000 VNĐ
New

Cặp nhẫn cưới kim cương Devotion

20.800.000 VNĐ
New

Nhẫn cưới nam kim cương Devotion

11.600.000 VNĐ

Nhẫn cưới nữ kim cương The Signs

9.000.000 VNĐ

Cặp nhẫn cưới kim cương The Signs

22.300.000 VNĐ

Chúng ta biết kim cương tồn tại mãi mãi, và có vẻ như chúng cũng có thể giúp các cuộc hôn nhân kéo dài mãi mãi. Bạn muốn tìm một đôi nhẫn cưới đặc biệt, hãy khám phá bộ sưu tập của chúng tôi.