Bạn cần hỗ trợ?
Trang trí cầu hôn tại nhà nến và hoa hồng

Trang trí cầu hôn tại nhà

Trong vô vàn các ý tưởng cầu hôn, cầu hôn tại nhà là một gợi ý chúng tôi đặc biệt đề xuất. Sẽ vô cùng biệt khi ký ức ngọt ngào ngày cô ấy nói lời đồng ý làm vợ bạn diễn ra ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của cả hai.

Trang trí cầu hôn tại nhà với hoa hồng và nến

 

Hãy chọn căn phòng yêu thích của cô ấy trong ngôi nhà của bạn. Nó có thể là phòng khách, nơi cô ấy thích xem phim, tán gẫu với bạn bè và người thân. Nó có thể là phòng bếp, nơi cô ấy thích nấu nướng và thết đãi gia đình. Nó có thể là phòng ngủ, nơi cô ấy dành thời gian thư giãn cho bản thân. Dù là căn phòng nào, bạn cũng cần ít nhiều sự trang trí. Hãy biến nó thành căn phòng ký ức.

trang trí cầu hôn tại nhà ở phòng khách

Tuỳ vào căn phòng bạn chọn, bạn nên đặt một bó hoa nhỏ xinh trên một chiếc bàn, một vài ngọn nến, cùng một chai rượu vang và hai chiếc ly. Tất cả những gì xuất hiện trong màn cầu hôn này đều là về cô ấy. Hoa sẽ là loại hoa cô ấy thích, nến sẽ có hương thơm yêu thích của cô ấy, và đương nhiên, rươu vang kia cũng là vị mà cô ấy luôn lựa chọn. Hoa hồng luôn là lựa chọn kinh điển để thể hiện tình yêu. Cánh hoa hồng vừa đẹp vừa thơm để bạn trải chúng khắp căn phòng.

Bạn có thể lựa chọn thêm bóng bay trái tim thả bay lơ lửng trong căn phòng cùng những bức ảnh và những tin nhắn được in ra. Mỗi bước chân di chuyển, cô ấy sẽ va phải những bức ảnh cùng những mẩu tin nhắn trong suốt những năm tháng hẹn hò. Hãy đảm bảo bản nhạc cô ấy yêu thích vang lên, khi cô ấy cố gắng di chuyển về phía cuối căn phòng, nơi bạn đang đứng chờ với một nụ cười ấm áp.

Trang trí cầu hôn tại nhà với bóng bay và ảnh
Bóng bay đỏ và trắng, ảnh cặp đôi

Bạn cũng có thể lựa chọn một bữa tiệc nhỏ dành cho những người thân cô ấy mong muốn sẽ xuất hiện tại thời điểm này. Không có gì hạnh phúc bằng giây phút hạnh phúc của cô ấy có sự chứng kiến của gia đình, bạn bè thân thiết. Họ cũng sẽ là những người tham gia vào kế hoạch cầu hôn bí mật của bạn với sự trợ giúp tốt nhất mà bạn mong có.

Trang trí cầu hôn tại nhà với nến và hoa hồng

Cuối cùng là thông điệp cầu hôn mà bạn muốn gửi gắm. Hãy chuẩn bị nó thật kĩ lưỡng nhé. Đặc biệt, nhẫn cầu hôn là vật không thể thiếu trong màn cầu hôn này. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm hiểu kĩ lưỡng cả về cô ấy và chiếc nhẫn mà bạn lựa chọn. Đừng ngại ngần nếu bạn cần tư vấn từ chúng tôi.

 

Bạn có thể quan tâm

“Nhẫn Cầu Hôn Đeo Ngón Nào?” – Bí Quyết Lựa Chọn Đúng Đắn

Nhẫn cầu hôn kim cương: Lời thề tình yêu mãi mãi

Cách Cầu Hôn Lãng Mạn: Bước Đi Hạnh Phúc Chỉ Với Một Chiếc Nhẫn

 

Leave a Reply

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Never
Remind later
No thanks