Bạn cần hỗ trợ?
z4178938401050 0b4a4ff86c1c3bca4e340fa81a7030af

Top quà tặng cho ngày Valentine Trắng

Ngày Valentine trắng được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 3, một tháng sau Ngày lễ tình nhân, khi mọi người tặng quà để đáp lại những người đã tặng quà cho họ vào Ngày lễ tình nhân. Nó bắt đầu ở Nhật Bản vào năm 1978; kể từ đó, việc tuân thủ nó đã lan sang một số quốc gia châu Á khác và các quốc gia trên thế giới.

z4178938427135 2aa8d0e846f8952d16885c2f4aa7644e

Mặc dù Ngày lễ tình nhân lần đầu tiên được tổ chức ở Nhật Bản vào năm 1936, nhưng nó chỉ trở nên phổ biến cho đến những năm 1970, khiến nó được nhìn một cách nhìn một cách khác với ở phương Tây. Đây chủ yếu là cơ hội để các cô gái thể hiện rằng họ thích một chàng trai. Vậy các chàng trai sẽ tặng gì trong Ngày Trắng cho các cô gái?

Top 1: Kẹo và bánh

Vào năm 1977, khi những chiếc kẹo dẻo được tiếp thị như một món quà các chàng trai tặng cho những cô gái gửi cho họ sô cô la vào ngày 14/2-Ngày lễ tình nhân. Từ đó, ngày này được xem như “ngày trả lời” cho Ngày lễ tình nhân với lý do đàn ông nên trả ơn những người phụ nữ đã tặng họ sô cô la và những món quà khác vào Ngày lễ tình nhân. Món quà hồi đáp của các chàng trai được xem như gắn liền với một thông điệp. Nếu một cô gái nhận được bánh quy thì câu trả lời là chàng trai ấy yêu cô gái ấy. Nếu cô gái nhận được kẹo thì ẩn ý là chàng trai đó thích cô ấy. Còn nếu cô ấy nhận được sô cô la trắng, thì chàng trai mong cả hai là bạn bè. 

Kẹo dẻo trắng

Kẹo dẻo màu trắng-món quà phổ biến trong White Day tại Nhật Bản

Top 2: Những món quà lưu niệm đặc biệt

Ngày nay, Ngày Trắng trở nên phổ biến hơn ở các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Việt Nam. rắng. Nó phản ánh mạnh mẽ sự ảnh hưởng của văn hoá Nhật Bản về lòng biết ơn, về sự cho đi và nhận lại. Vào ngày này, quà tặng được trao đi có thể là những món quà ăn được, hoặc những món quà lưu niệm khác có, chẳng hạn như đồ trang sức hoặc đồ vật có giá trị tình cảm, hoặc quần áo màu trắng như đồ lót, cho những phụ nữ mà họ đã nhận sô cô la vào Ngày lễ tình nhân một tháng trước đó.

z4178938406487 4d665a9837049f5c7469a1214a5fde2b

Trang sức là một lựa chọn khác cho món quà hồi đáp Lễ Tình Nhân 14/2

Ngày nay, Ngày Trắng trở nên phổ biến hơn ở các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Việt Nam. rắng. Nó phản ánh mạnh mẽ sự ảnh hưởng của văn hoá Nhật Bản về lòng biết ơn, về sự cho đi và nhận lại. Vào ngày này, quà tặng được trao đi có thể là những món quà ăn được, hoặc những món quà lưu niệm khác có màu trắng, chẳng hạn như đồ trang sức hoặc đồ vật có giá trị tình cảm, hoặc quần áo màu trắng như đồ lót, cho những phụ nữ mà họ đã nhận sô cô la vào Ngày lễ tình nhân một tháng trước đó. Người ta cũng lựa chọn hoa, hoặc các quà tặng khác trong dịp này.

Gợi những món trang sức cho Ngày Trắng-14/3 đến từ Meez Jewelry, với những món quà vô cùng tinh tế và lãng mạn.

Nhẫn vàng trắng

Một chiếc nhẫn halo vàng trắng thanh lịch

 

 

Dây chuyền kim cương Floral Village

Dây chuyền vàng trắng

 

Nhẫn enternity

 

Một chiếc nhẫn eternity xinh đẹp

 

JDB0270 P.jpg

Một chiếc lắc tay vàng hồng gắn đá

 

Mặt dây chuyền kim cương Clara
Mặt dây chuyền kim cương Clara

 

Hay rất nhiều lựa chọn xinh đẹp khác tại đây.  Chúc các bạn một Ngày Trắng thật đặc biệt.

 

Leave a Reply

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Never
Remind later
No thanks