Bạn cần hỗ trợ?
ngay cua me

Tặng gì nhân Ngày của Mẹ – Ngày của tình yêu vĩ đại nhất? – Afamily.vn

Nhân ngày của Mẹ, Meez Jewelry đã cho ra đời bộ sưu tập “Greatest Love Of All” – mẫu dây chuyền với 5 màu sắc khác nhau, mang trong mình những ý nghĩa riêng và đặc biệt hơn bất kỳ lời cảm ơn nào mà bạn muốn gửi đến Mẹ.

Rosella – Collection “Greatest Love of All” – Mẹ là người phụ nữ quyền lực nhất

Tặng gì nhân Ngày của Mẹ - Ngày của tình yêu vĩ đại nhất? - Ảnh 1.

Màu đỏ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bản lĩnh, nhiệt huyết. Người phụ nữ mang bên mình viên đá màu đỏ như thể hiện sự quyền quí, cao sang và đầy kiêu hãnh.

Màu đỏ cũng là gam màu đứng đầu trong thế giới màu sắc. Gam màu này biểu trưng cho sự ấm áp từ trái tim của người mẹ nhưng cũng đầy nghị lực.

Dòng chữ “I love you, Mom” khắc trên trái tim vàng hồng, cùng những viên đá Ruby đỏ, như chút tâm tư nhỏ nhẹ mà ấm áp từ mỗi người con gửi tới mẹ.

Rosella là món quà với mong ước mẹ luôn khỏe mạnh, vững vàng và đồng hành cùng con trên mọi bước đường.

Taliana – Bộ sưu tập “Greatest Love of All”- Mẹ là người xinh đẹp nhất

Tặng gì nhân Ngày của Mẹ - Ngày của tình yêu vĩ đại nhất? - Ảnh 2.

Taliana trong tiếng Pháp được dùng để nói về vẻ đẹp vượt ra ngoài những giá trị về sắc đẹp thông thường – nữ thần của tất cả sắc đẹp. Được kết thành từ những viên Emerald màu xanh lục, Taliana kết tinh của thông điệp về tình yêu, sự tôn kính và mong ước của con cái dành cho mẹ, ước mong mẹ luôn luôn mạnh khỏe và đối với con “không có ai xinh đẹp hơn mẹ”.

Taliana đại diện cho sức mạnh, sự thông tuệ, lòng quả cảm. Những viên đá sẽ mang lại cho người đeo nguồn năng lượng mạnh mẽ. Taliana cũng mang thông điệp là niềm tin, sự hy vọng về sự hạnh phúc, khỏe mạnh và luôn trẻ đẹp của mẹ để tiếp tục đồng hành cùng các con.

Carol – Bộ sưu tập “Greatest Love of All”- Mẹ là bản nhạc hạnh phúc nhất.

Tặng gì nhân Ngày của Mẹ - Ngày của tình yêu vĩ đại nhất? - Ảnh 3.

Những viên đá Citrine màu vàng được tin là những viên đá của trị liệu tuyệt vời, mang lại nguồn năng lượng tích cực đến cho người mang nó. Màu vàng vốn được xem là biểu tượng của ánh nắng mặt trời, của sự sống và đặc biệt là tượng trưng cho sự ấm áp, bao dung.

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ/ Đi suốt đời mẹ vẫn ở bên con”, dù trải qua bao sóng gió, vấp ngã hay thậm chí là rơi vào hoàn cảnh bế tắc, tuyệt vọng thì nơi có mẹ vẫn là nơi đầy nắng ấm áp và yêu thương, mẹ là nắng vỗ về, xoa dịu những tổn thương và luôn dang rộng vòng tay chở che, động viên con vượt qua tất cả.

Dalila – Bộ sưu tập “Greatest Love of All” – Mẹ là người quả cảm nhất

Tặng gì nhân Ngày của Mẹ - Ngày của tình yêu vĩ đại nhất? - Ảnh 4.

Vốn mang hàm ý của sự dịu dàng, tinh tế, Dalila được kết thành từ những viên kim cương lấp lánh, không chỉ thể hiện sự tôn kính, trân trọng của con đối với mẹ mà còn gửi đi thông điệp “Cảm ơn mẹ đã kiên cường trong hành trình làm mẹ của con!”.

Kim cương vốn là kết quả của hành trình khổ luyện, mài giũa, chúng ta vẫn thường nghe “Áp lực tạo nên kim cương”. Và bởi thế, đây cũng là món quà mang thông điệp “mẹ là người quả cảm nhất trong cuộc đời con”.

Hành trình đó đâu chỉ là 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, khi sinh con tựa như gãy 20 chiếc xương sườn cùng lúc, và trên hành trình đó, không ít người mẹ đã phải đánh đổi chính mạng sống của mình để con được nhìn thấy ánh mặt trời.

Sự quả cảm, kiên cường của mẹ là luôn nhẫn nại đồng hành cùng con trên những bước đường con lớn khôn và trưởng thành. Hãy chọn Dalila và gửi đi thông điệp “con cảm ơn mẹ đã kiên cường trong hành trình làm mẹ của con”.

Mirias – Bộ sưu tập “Greatest Love of All”- Mẹ là “trái tim dịu dàng nhất”

Tặng gì nhân Ngày của Mẹ - Ngày của tình yêu vĩ đại nhất? - Ảnh 5.

Mirias là cái tên dành cho những người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, duyên dáng, dịu dàng và luôn có tình yêu thương mãnh liệt đối với gia đình của họ.

Trong bộ sưu tập này, những viên Sapphire xanh dương mang vẻ đẹp cao quý, đem lại phước lành và những món quà. Nó đã được sử dụng để bảo vệ chống lại các năng lượng tiêu cực, cũng như làm dịu tâm trí, tăng cường trực giác và mang lại sự minh mẫn cho tinh thần.

Hãy chọn Mirias dành tặng mẹ, thay lời muốn nói rằng “Cảm ơn mẹ, mẹ là một người phụ nữ có tình yêu thương dạt dào nhất mà con từng có”.

“Hạnh phúc của con khi được là con của mẹ” – Hãy để Meez thay lòng bạn bày tỏ tình cảm và gửi gắm thông điệp đến với mẹ yêu. Meez tin rằng không chỉ đơn giản là viên đá màu sắc, đó còn là bảo bối của tình yêu và sợi dây gắn kết tuyệt vời tình mẫu tử thiêng liêng trong cuộc đời mỗi chúng ta!

Khám phá bộ sưu tập “Greatest Love Of All” tại: https://www.meezjewelry.com/

Link tham khảo: https://afamily.vn/tang-gi-nhan-ngay-cua-me-ngay-cua-tinh-yeu-vi-dai-nhat-20220505104407474.chn

Leave a Reply

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Never
Remind later
No thanks