Bạn cần hỗ trợ?
image3

Nhật ký cho con gái

Khi con gái đọc nhật ký mẹ viết cho con gái thì sẽ thế nào? Mẹ có viết nhật ký cho bạn không? Chúng ta cùng khám phá nào.

Lần đầu chúng ta gặp nhau

Con đã tò mò muốn biết mẹ cảm thấy thế nào khi biết con xuất hiện trong cuộc đời mẹ, và con tìm thấy trong nhật ký mẹ viết cho riêng con. Con cảm thấy mình giống như người tình bí mật của mẹ, khi con đọc những dòng chữ này. “Lần đầu chúng ta gặp nhau, rất vui được gặp con, con yêu của mẹ”. Con nhận ra “mẹ lãng mạn hơn mình nghĩ”. Bây giờ thì con biết tại sao bố lúc nào cũng mua hoa tặng mẹ các dịp lễ rồi. Con yêu mẹ.

image3

Chúng ta cùng nhau trưởng thành

Con phát hiện ra mẹ, đã rất nhiều lần, khóc và căng thẳng trong suốt 5 năm đầu đời của con chỉ vì những vấn đề như ăn uống, cân nặng, giấc ngủ, nhịp thở…của con. Mẹ cũng viết thế này trong nhật kí, “Mẹ học từ con để trở thành phiên bản tốt hơn” khi lần đầu mẹ cáu giận với con. Con yêu mẹ, mẹ đừng cảm thấy có lỗi. 

image1

Chúng ta cãi nhau vì tình yêu

Khi con ở tuổi ẩm ương của bọn thiếu niên, chúng ta đã xung đột suốt. Bây giờ con mới biết đó cũng là khoảng thời gian khó khăn với mẹ. Mẹ viết “Mẹ thấy mẹ của ngày xưa ở con bây giờ, nhưng mẹ vẫn phải đấu tranh, vì mẹ muốn bảo vệ con như mẹ của mẹ đã từng làm”. Bây giờ con đã biết rồi ạ, con yêu mẹ!

image5

Mẹ luôn ở bên con

Con nhận được một chiếc nhẫn từ mẹ trong buổi lễ tốt nghiệp. Con không hề biết rằng mẹ mong tuổi 18 của con được tự do bay nhảy, vì mẹ vẫn gọi con mỗi ngày chỉ để nhắc con ăn uống đúng giờ. 

image4

Mẹ của mẹ và mẹ của con

Trái tim mẹ vụn vỡ vào ngày bà ngoại rời xa chúng ta. Con đã nhói lòng khi đọc những dòng mẹ viết. “Chúng ta phải nói lời vĩnh biệt với bà, mẹ của mẹ. Mẹ thấy mạnh mẽ hơn khi nghe con nói con cần mẹ. Phải rồi, mẹ là mẹ của con.”

Cảm ơn mẹ vì đã luôn mạnh mẽ vì con trong suốt cuộc đời. Con biết rẳng mẹ đã phải trải qua rất nhiều, để con được toả sáng và hạnh phúc. Con yêu mẹ.

image6 e1682484811684

Một hành trình mới lại bắt đầu

Con đã ngạc nhiên khi thấy mẹ khóc khi biết con trở thành một người mẹ trong ngày cưới của con, bởi mẹ vẫn luôn rất cứng rắn. Con bây giờ đã hiểu, khi mẹ viết trong nhật kí “đó là một hành trình vĩ đại của hạnh phúc lại bắt đầu với những thách thức. Mẹ sẽ luôn ở bên con, con gái của mẹ”. 

image2

Con thấy biết ơn mỗi ngày vì được làm con gái của mẹ. Con sẽ không sợ hãi vì con có mẹ ở bên. Con yêu mẹ, luôn luôn yêu mẹ!

-By Meez team-

Trả lời

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn