Bạn cần hỗ trợ?
nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu

10 bí kíp bỏ túi về nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu

Nếu bạn đang có ý tưởng về nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu, hãy đọc kỹ 10 hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm:

Ý nghĩa của Nhẫn Cầu Hôn. Cách để chọn nhẫn cầu hôn phù hợp nhất

Top 3 mẫu nhẫn cầu hôn nam đẹp nhất năm 2023

1. Nhẫn đính hôn tượng trưng cho điều gì?

Trước hết, nhẫn đính hôn tượng trưng cho lời cầu hôn. Chiếc nhẫn là biểu tượng hữu hình cho thấy bạn được yêu nhiều như thế nào. Hơn thế, nó cho thấy người trao nhẫn muốn chính thức công nhận mối quan hệ với bạn và hướng về một tương lai dài lâu.

nhẫn cưới đơn giảnBộ đôi nhẫn cầu hôn Soliatire và nhẫn cưới pave

2. Nhẫn đính hôn có kiểu dáng như thế nào?

Không có quy định cụ thể về một chiếc nhẫn đính hôn, nên bạn có thể sử dụng bất kì chiếc nhẫn nào để cầu hôn. Tuy nhiên, kiểu nhẫn đính hôn phổ biến nhất vẫn là chiếc nhẫn gắn một viên kim cương (nhẫn Solitaire cổ điển).

nhẫn cầu hôn đơn giản

3. Nhẫn đính hôn đeo ở ngón tay nào?

Không có quy định đeo nhẫn đính hôn ở ngón tay nào tồn tại. Theo truyền thống ở các nền văn hóa phương Tây, nhẫn đính hôn được đeo ở ngón thứ ba của bàn tay trái, và giống như nhẫn cưới, đó là một cách rõ ràng và rất dễ thấy để chỉ ra rằng bạn đang trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, một số nền văn hóa đeo nhẫn đính hôn trên tay phải, vì tay trái được coi là không may mắn. Bạn cần tìm ra điều gì phù hợp với bạn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra nó.

1 4

Người phương Tây thường đeo nhẫn cầu hôn ở ngón thứ ba tay trái

4. Nhẫn đính hôn khác nhẫn cưới như thế nào?

Theo truyền thống, nhẫn đính hôn là thứ được trao trong lễ cầu hôn và nhẫn cưới là thứ mà các cặp đôi trao cho nhau trong lễ cưới. Nhẫn đính hôn thường được trang trí công phu hơn nhẫn cưới. Một trong những sự kết hợp thời thượng trên thế giới là nhẫn đính hôn solitaire kim cương hình tròn kết hợp với nhẫn cưới pavé kim cương. Mặt khác, có nhiều người thích thay đổi truyền thống: một số cặp đôi chọn những chiếc nhẫn phù hợp với sở thích cá nhân họ. Các cặp đôi khác nhân đôi sự lấp lánh, với những chiếc nhẫn xếp chồng lên nhau như nhẫn đính hôn.

DSC09107sdf e1672307495980

Nếu bạn định trao nhẫn cưới, bạn có thể băn khoăn không biết nên đeo nhẫn đính hôn ở đâu trong ngày cưới? Nhiều người tạm dời nhẫn đính hôn sang tay phải trong ngày cử hành hôn lễ.

5. Bạn nên chi bao nhiêu cho một chiếc nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu?

Không có hướng dẫn cụ thể nào về việc bạn nên chi bao nhiêu cho một chiếc nhẫn đính hôn. Điều quan trọng nhất là chiếc nhẫn đó phải phù hợp với phong cách sống và ngân sách cá nhân của bạn. Giá trung bình cho một chiếc nhẫn cầu hôn kim cương phổ biến ở Việt Nam dao động từ 700 đô la cho tới hàng nghìn đô la, tuỳ thuộc vào nhu cầu, và khả năng tài chính của các khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, khi lựa chọn một chiếc nhẫn thiết kế theo yêu cầu, bạn hoàn toàn làm chủ ngân sách của mình. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tối ưu hoá ngân sách của bạn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao của thiết kế bạn muốn.

Qua tiếp xúc trực tiếp với khách khách hàng và thực hiện các cuộc khảo sát riêng, chúng tôi biết rằng có rất nhiều lo lắng xung quanh việc tiết kiệm và ngân sách cho một chiếc nhẫn đính hôn—đặc biệt là đối với Thế hệ Z và Millennials. Với suy nghĩ đó, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ với đội ngũ thiết kế để có thể giúp bạn tối ưu hoá ngân sách và tiết kiệm một cách thông minh.

6. Kim loại phổ biến dùng cho nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu

Kim loại làm nhẫn đính hôn phổ biến thường được khách hàng lựa chọn tại cửa hàng của chúng tôi luôn là vàng trắng hoặc bạch kim (dành cho những khách hàng muốn một chiếc nhẫn cầu hôn giá cao). Tuy nhiên, trong vài năm qua, nhẫn đính hôn bằng vàng hồng đang là xu hướng tăng nhanh. Trước kia, vàng hồng thường được sử dụng trong bối cảnh vào cuối thế kỷ 19. Ngày nay, chúng được đánh giá cao vì sức hấp dẫn lãng mạn tự nhiên, đặc biệt phù hợp với những chiếc nhẫn có phong cách lấy cảm hứng từ cổ điển. Gần đây nhất, xu hướng nhẫn đính hôn bằng vàng vàng đang thu hút sự chú ý của những người đánh giá cao cách ánh sáng ấm áp tuyệt đẹp của kim loại này bổ sung cho các thiết kế nhẫn đính hôn gắn đá quý màu.

JDR2305 40 T.jpg

Nhẫn cầu hôn kim cương vàng trắng Faven

7. Kiểu ổ nhẫn và cách lắp viên kim cương chủ

Bất kì kiểu ổ nhẫn và cách lắp viên kim cương chủ nào cũng mang lại những vẻ đẹp khác nhau cho một chiếc nhẫn cầu hôn. Bạn hãy chọn theo sở thích và lối sống hàng ngày của người được tặng. Kiểu chấu phổ biến nhất là 3 chấu, 4 chấu, 5 chấu, 6 chấu, hay kiểu bezel….Hình dáng viên đá cũng quyết định tới kiểu lắp và kiểu ổ nhẫn. Hãy tham khảo thêm về kiểu ổ nhẫn ở một bài viết chuyên sâu khác của chúng tôi để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

image032

Kiểu ổ nhẫn 4 chấu và 6 chấu. Kiểu 6 chấu sẽ khiến cho viên kim cương nhìn có vẻ nhỏ hơn, nhung chúng cũng bảo vệ các cạnh của viên kim cương tốt hơn.

image036

 

Kiểu ổ nhẫn bezel thích hợp cho các cô gái thích sự cổ điển. Nó đặc biệt bảo vệ cho viên kim cương rất tốt, đồng thời tránh việc gây trầy xước hay mắc vào tóc cho nữ chủ nhân.

2 01 02

Kiểu ổ nhẫn ba chấu dành cho những viên kim cương có hình dáng lạ mắt

(hình trái tim bên trái, hình quả lê bên phải)

8. Chọn viên kim cương phù hợp với bạn

Một lần nữa chúng tôi khẳng định với bạn giá trị chiếc nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu không nằm ở mức giá bạn bỏ ra mua nó. Bạn hãy lựa chọn viên kim cương phù hợp với bạn cả về mặt thẩm mỹ và ngân sách. Yếu tố bạn bắt buộc phải ưu tiên khi chọn một viên kim cương là chữ Cut trong 4C (vết cắt, màu sắc, độ sạch, và trọng lượng carat). Độ hoàn hảo của các giác cắt là yếu tố quyết định đến sự lấp lánh của viên kim cương. Chúng tôi muốn bạn biết rằng trọng lượng carat không liên quan đến độ lấp lánh của viên kim cương.

9. Hình dáng lạ mắt của các viên kim cương

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với một viên kim cương hình tròn kinh điển trên một chiếc nhẫn cầu hôn. Tuy nhiên, với xu thế dần trở lên mạnh mẽ trong thời gian gần đây,  những viên kim cương lạ mắt  như hình quả lê, hình bầu dục, hình ngọ lục bảo….được xem như là một lựa chọn tự do cho cái tôi của thế hệ trẻ. Mọi người yêu thích những viên kim cương có hình dạng lạ mắt vì chúng là một cách tuyệt vời để tạo ra một thiết kế thực sự đặc biệt. Một điểm cộng đặc biệt, nhiều viên kim cương có hình dạng lạ mắt có thể giúp bạn tiết kiệm tới 25% so với một viên kim cương tròn rực rỡ có trọng lượng carat tương đương. Thêm vào đó, nhiều viên kim cương có hình dạng lạ mắt rất phù hợp với các thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc tùy chỉnh một chiếc nhẫn để tạo cảm giác giống như vật gia truyền hoặc bạn chỉ muốn một phong cách độc nhất cho riêng mình, thì một viên kim cương có hình dạng lạ mắt có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

JDR2385 20 T KY

Nhẫn cầu hôn The Marquess of Bath nằm trong bộ sưu tập mới nhất The Princess của MEEZ 

JDR2396 25 T KR

Nhẫn cầu hôn Princess Mary nằm trong bộ sưu tập mới nhất The Princess của MEEZ

Nhẫn cầu hôn kim cương Love Paradise

Nhẫn cầu hôn kim cương Love Paradise

10. Thương hiệu nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu uy tín

Yếu tố quyết định tới chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo của bạn là một thương hiệu uy tín. Họ sẽ cho các bạn những lời khuyên cần thiết nhất, và thực hiện đúng những cam kết đã đề xuất với bạn. Hãy đảm bảo bạn dành thời gian đi tới các cửa hàng khác nhau, lắng nghe tư vấn và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của các bên trước khi quyết định. Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập nhẫn đính hôn cao cấp của chúng tôi như một nguồn ý tưởng. Bạn cũng có thể tới cửa hàng của MEEZ tại 209 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để nhận được những tư vấn hữu ích cho hành trình thuyết phục ai đó đồng ý đi cùng bạn về phía hạnh phúc. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn những câu trả lời chính xác nhất, trung thực nhất về trang sức, đặc biệt là nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu.

Leave a Reply

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Never
Remind later
No thanks