Bạn cần hỗ trợ?
nhẫn cầu hôn kim cương cushion

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Cushion đẹp

Lịch sử của kim cương kiểu dáng Cushion

Kim cương đánh bóng kiểu cushion đã có lịch sử trên 200 năm. Giác cắt này được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 1800, Tuy nhiên, đến thập niên 1920, loại nhẫn này mới trở nên phổ biến. Vào thời điểm này, kim cương cushion đã trở thành một trong những loại kim cương phổ biến nhất. Những chiếc nhẫn cầu hôn kim cương cushion đã trở thành biểu tượng của tình yêu và sự tôn trọng.

Kim cương giác cắt cushion có hình dạng độc đáo giống như một chiếc gối nên được đặt tên theo hình dáng của giác cắt kim cương này. Cushion có hình dạng vuông hoặc chữ nhật với các góc bo tròn và các mặt lớn giúp tăng độ phản chiếu ánh sáng và sự lấp lánh. 

nhẫn cầu hôn kim cương cushion
Lịch sử của kim cương kiểu dáng Cushion

Nhẫn cầu hôn kim cương cushion

Nhẫn cầu hôn kim cương Cushion là một chiếc nhẫn cầu hôn tuyệt đẹp và mang đến sự đẳng cấp được trang trí với một viên kim cương giác cắt kiểu cushion làm trung tâm. Chiếc nhẫn được chế tác với độ chính xác và tinh tế để đảm bảo rằng nó đạt chất lượng cao nhất. 

Kích thước

Kích thước của nhẫn cầu hôn kim cương cushion thường được xác định bằng đường kính của kim cương. Kích thước thông thường của kim cương cushion nằm trong khoảng từ 5 đến 10 mm.

Kiểu dáng

Có nhiều kiểu dáng khác nhau của nhẫn cầu hôn kim cương cushion, tuy nhiên kiểu dáng phổ biến nhất là kiểu dáng đơn giản với một kim cương cushion đơn hoặc hai kim cương cushion được đặt song song.

Ngoài ra, nhẫn cầu hôn kim cương Cushion thường đi chung với ổ nhẫn Solitaire hoặc Halo sẽ tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Các ổ nhẫn này giúp viên chủ được nổi bật một cách tinh tế, mang đến bạn sự tự tin và nổi bật. 

Chất lượng của viên chủ kim cương Cushion

Kim cương trong nhẫn cầu hôn kim cương cushion có thể có các chỉ số khác nhau về màu sắc, độ trong suốt, độ sáng và trọng lượng. Kim cương có chỉ số cao về màu sắc, độ trong suốt và độ sáng sẽ có giá trị cao hơn. Trọng lượng của kim cương cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả của nhẫn cầu hôn kim cương cushion

Giá nhẫn cầu hôn kim cương Cushion

Giá nhẫn cầu hôn kim cương Cushion sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm:

  • Chất liệu đai nhẫn: Vàng 14K, Vàng 18K hoặc Bạch Kim 950 
  • Chất lượng viên chủ Cushion, giác cắt Cushion có độ khó cao do vậy giá thành thường cao hơn so với các dáng Round, Princess,.. Ngoài ra giá thành của viên chủ kim cương phụ thuộc vào 4 yếu tố đánh giá kim cương là trọng lượng, giác cắt, carat và độ tinh khiết

Giá nhẫn cầu hôn kim cương Cushion với chất liệu vàng 14K cùng viên chủ Cushion chất lượng tại Meez giao động từ 20.000.000đ

Các mẫu nhẫn kim cương cầu hôn Cushion đẹp mắt

Cùng tham khảo một số mẫu nhẫn kim cương cầu hôn Cushion đẹp mắt, sang trọng trên Thế Giới nhé. 

nhẫn cầu hôn kim cương cushion
Nhẫn kim cương cầu hôn Cushion với đai đính đá của Tiffany&Co

nhẫn cầu hôn kim cương cushion

nhẫn cầu hôn kim cương cushion

nhẫn cầu hôn kim cương cushion
Thiết kế mang tính biểu tượng cho nhẫn cầu hôn Cushion

nhẫn cầu hôn kim cương cushion

Nếu bạn muốn dành tặng mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Cushion cho nàng, liên hệ ngay với Meez Jewelry để được hỗ trợ tư vấn về kiểu dáng, thiết kế và viên kim cương phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ MEEZ JEWELRY:

– Địa chỉSố 209 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

– Phone086.780.2860

– Emailinfo@meezjewelry.com

Leave a Reply

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Never
Remind later
No thanks