Bạn cần hỗ trợ?
mất nhẫn cưới có sao không

Mất nhẫn cưới có sao không? Làm gì khi bạn làm mất nhẫn cưới

Nhẫn cưới được coi là kỷ vật quan trọng của cả hai, tuy nhiên thật khó để nói là trong cuộc sống hàng ngày chúng ta không vô tình đánh mất nhẫn cưới. Vậy việc mất nhẫn cưới có bị ảnh hưởng gì không? Làm gì khi bạn làm mất nhẫn cưới?


Bị mất nhẫn cưới có sao không?

Mọi người thường nói mất nhẫn cưới là điềm báo của sợi dây tơ hồng bị đứt đoạn, hay dấu hiệu của sự đổ vỡ sau này. Điều này khiến những người đọc hay nghe được sẽ gây sức ép lên người làm mất, khiến mọi chuyện trở nên tệ hơn. 

Tuy nhiên thực tế nhẫn cưới hay bất kỳ món trang sức nào khác cũng là một món trang sức, và nó có thể bị mất bất kỳ lúc nào, không gì đảm bảo chúng ta giữ và bảo quản được 100%. 

Mất nhẫn cưới gây ra tổn hại về tinh thần và kinh tế, tuy nhiên bạn cũng đừng vì vậy mà buồn chán và gây áp lực lên đối phương. Hãy cứ lạc quan rằng “chúng ta sẽ cùng nhau mua một cặp nhẫn cưới đẹp hơn, đắt tiền hơn”. 

Nếu bạn càng tin vào các lời truyền tai mọi người thường nói về việc mất nhẫn cưới, bạn sẽ càng chìm đắm trong những điều bạn tưởng tượng ra, lúc này bạn sẽ không thể sáng suốt đưa ra quyết định tốt nhất. 

làm mất nhẫn cưới có sao không

Có nên mua lại nhẫn cưới không?

Chắc chắn là có, tại sao không? Nếu mất nhẫn cưới, cả hai có thể cùng nhau mua cặp nhẫn cưới mới trong kỷ niệm 10 năm, 20 năm hay 50 năm ngày cưới. Không bao giờ là lãng phí để làm một điều gì tốt cho bản thân và đối phương. 

Chưa kể, sau khi kết hôn nhiều năm chúng ta cũng có xu hướng thay đổi dáng người, lúc này nhẫn cưới lúc đầu chắc chắn sẽ có tình trạng chật hoặc lỏng hơn trước. Do đó bạn có thể coi đây là một dịp phù hợp để đổi nhẫn cưới phù hợp hơn với bạn và bạn đời của mình. 

Tuy nhiên, tùy vào tình hình kinh tế hiện tại bạn có thể đưa ra quyết định nên mua bây giờ hay trong tương lai nhé. Mọi thứ tốt đẹp vẫn chờ đợi cả hai nếu cùng nhìn về một hướng. 

bị mất nhẫn cưới có sao không

Hy vọng các thông trên Meez Jewelry mang đến bạn có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình. 

Thông tin liên hệ MEEZ JEWELRY:

– Địa chỉSố 209 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

– Phone086.780.2860

– Emailinfo@meezjewelry.com

Leave a Reply

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Never
Remind later
No thanks