Bạn cần hỗ trợ?
Chiếc nhẫn cầu hôn đặc biệt sau 15 năm yêu nhau

Màn cầu hôn đặc biệt sau 15 năm bên nhau

Chúc mừng Ly và Dũng đã cầu hôn. Chúc hai bạn có thêm một dấu mốc tuyệt vời trong hành trình đặc biệt này. Meez cảm thấy hạnh phúc này cần được chia sẻ để chúng ta có niềm tin mạnh mẽ hơn với lựa chọn của mỗi người.

Địa điểm cầu hôn yêu thích của cô ấy
Dũng đã cầu hôn Ly ở chính căn bếp yêu thích, và có sự chứng kiến của cả gia đình cô ấy
  1. Cảm xúc của Ly, khi nhận lời cầu hôn của Dũng sau 15 năm đồng hành, bây giờ như thế nào?

Có lẽ cột mốc 15 năm yêu nhau là một thời điểm tuyệt vời và nhiều cảm xúc. Đối với bọn mình, tình yêu giống như ủ rượu vậy, đôi khi không thể nóng vội, thời gian càng dài, rượu càng ngon và tình yêu càng sâu đậm. Ngày anh Dũng quỳ gối xuống với câu hỏi “Em sẽ làm vợ anh nhé” quả thực đúng thời điểm, đúng không gian khiến cho niềm hạnh phúc được nhân lên nghìn lần. Đến nỗi mình nhớ như in và trọn vẹn cảm xúc hạnh phúc ấy đến bây giờ, mỗi lần nghĩ lại trái tim vẫn hồi hộp loạn nhịp và hạnh phúc vô bờ bến. Và mình tin rằng đến mãi về sau, trái tim mình vẫn khắc ghi niềm hạnh phúc ấy.

  1. Điều gì khiến Ly nói Yes?

Bạn hãy chú ý tới sở thích của cô ấy khi chọn nhẫn cầu hôn
Dũng chọn đúng chiếc nhẫn đã thu hút sự chú ý của Ly

Phải nói rằng mình rất bất ngờ khi anh Dũng có thể nhớ như in từng lời hứa với mình về ngày cầu hôn trong mơ mình từng nói 15 năm trước. Mình mong rằng sẽ trong một không gian thân mật quen thuộc, quan trọng nhất là có ba mẹ và bạn bè ở bên để ngắm nhìn khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời của mình. Và bất ngờ hơn nữa là anh chọn được đúng chiếc nhẫn yêu thích dù bọn mình mới nhìn thoáng qua 1 lần, lại còn chọn đúng size nhẫn dù cho mình gần như rata ít đeo trang sức. Mọi sự tinh tế quan tâm của anh khiên mình phải say YESSSS ngay lập tức.

  1. Ly đã để ý chiếc nhẫn cầu hôn này từ khi nào?

Trong một lần vô tình ghé qua Meez mình đã rất thích một chiếc nhẫn và cũng lại rất vô tình khi hỏi aDz, aDz cũng chỉ vào nhẫn đó. Và khi cùng nhau chia sẻ lý do thì cả hai đều cười vì chung lý do, đó là chiếc nhẫn rất xinh và toả sáng, thiết kế khiến cho bọn mình nghĩ tới ngay cô con gái nhỏ ở nhà vì em bé rất thích Elsa và chiếc nhẫn như một bông tuyết lấp lánh tuyệt đẹp. Mê lắm luôn nhưng lúc ấy cũng không có ý định gì cả vì vậy mình cũng đi qua và không nghĩ gì đến nữa.

  1. Chiếc nhẫn cầu hôn có ý nghĩa thế nào với Ly trong hành trình sắp tới của hai bạn?

    IMG 4890 scaled e1700828925819
    Lời cầu hôn đặc biệt sau 15 năm bên nhau

Thực ra mình là một người rất ít đeo nhẫn dù cả là nhẫn trang sức. Đối với mình một chiếc nhẫn vô cùng thiêng liêng, vô cùng ý nghĩa. Mình chỉ dành duy nhất cho tình yêu bọn mình, ghi dấu cột mốc tình yêu và luôn trên tay để mình ngắm nhìn điều hạnh phúc ấy.

  1. Vì câu chuyện của hai bạn truyền cảm hứng vô cùng tích cực về mọi khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu, Ly có thể gửi thêm động lực cho các cặp đôi đang yêu nhau được không ?

Có lẽ đây là câu hỏi mình rất hay được hỏi, nhưng mình lại luôn có một suy nghĩa rất đơn giản. Tình yêu đôi khi đừng nghĩ về những điều có to lớn, hãy cố gắng vun đắp và chăm sóc như một cái cây. Không có cái cây nào tự lớn và không có tình yêu nào tự có. Chúng mình luôn cố gắng chia sẻ mọi thứ khi ở bên nhau, từ khó khăn đến những niềm vui hạnh phúc. Cuộc sống bọn mình qua 15 năm cũng có những lúc rất buồn hay những khi thật vui. Để vượt qua những lúc khó khăn, bọn mình chọn cách ngồi lại chia sẻ tâm tư suy nghĩ để hai bên hiểu nhau hơn và lại tiếp tục nắm tay đồng hành với nhau.

 

Cảm ơn Ly&Dũng rất nhiều.

From the Meez team with Love

Trả lời

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn