Bạn cần hỗ trợ?
Pr img 2

Dịch vụ chế tác trang sức từ Meez HongKong

Thương hiệu Meez Jewelry giới thiệu dịch vụ thiết kế, chế tác theo yêu cầu, giúp lưu giữ món trang sức thời ông bà ở một phiên bản hiện đại hơn.

Đại diện nhãn hàng cho biết, dịch vụ chế tác trang sức này triển khai tại Meez từ năm 2020, được lấy cảm hứng từ truyền thống kế thừa trang sức ở những gia đình tại Anh. Điển hình là câu chuyện về chiếc nhẫn đính hôn của cố nữ hoàng Elizabeth (Anh). Chiếc nhẫn được chế tác lại từ món trang sức cũ của ông chúa Alice – mẹ chồng của nữ hoàng.

XEM THÊM: 4 lý do để bạn chọn nhẫn cưới thiết kế riêng

XEM THÊM: 10 bí kíp bỏ túi về nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu

Cuộc hôn nhân viên mãn của họ, cho tới nay, vẫn là biểu tượng vượt thời gian về tình yêu và chiếc nhẫn là một trong số kỷ vật được quan tâm. Ngoài ra, ý nghĩa của truyền thống này còn tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, thể hiện lời chúc trao truyền qua từng thế hệ.

Dịch vụ chế tác trang sức

Trang sức Meez đề cao sự thanh lịch và sang trọng. Ảnh: Meez

Còn theo đại diện Meez Jewelry lý giải, việc thiết kế lại trang sức dựa trên những sản phẩm cũ thể hiện sự cân bằng giữa các giá trị truyền thống và quan điểm hiện đại. Mỗi món trang sức được trao gửi có ý nghĩa tình cảm đặc biệt  và nên được gìn giữ qua các thế hệ.  Truyền thống này khá phổ biến trên thế giới. Nhiều người thường thấy tín vật định tình của các cặp đôi từ các gia đình quyền quý luôn là món trang sức được trao lại từ bà, hay mẹ của nhà trai.

“Không có cam kết nào mạnh mẽ hơn cho một mối quan hệ, khi bạn trao cho nửa kia một kỉ vật gia đình như một lời khẳng định họ là một phần không thể tách rời trong cuộc đời bạn”, đại diện Meez nói.

Dịch vụ chế tác trang sức

Nhẫn cầu hôn kim cương Lucie và nhẫn cưới Peony của Meez là sự kết hợp nâng tầm phong cách. Ảnh: Meez

Tại Việt Nam, không chỉ kể câu chuyện tình yêu lứa đôi, Meez còn muốn gìn giữ và kết nối các thành viên gia đình qua những kỷ vật trang sức. Điển hình như một người được trao tặng một chiếc vòng tay vàng từ bà nội, một vài món trang sức kỉ niệm của cha mẹ, của bất kì người thân trong gia đình nhưng lại chẳng thể đeo chúng vì thiếu chút hơi thở thời đại, hay đơn giản là phong cách quá khác biệt với cái tôi của người được trao truyền. Dịch vụ chế tác trang sức 1:1 của Meez sẽ giúp khách hàng làm lại những món trang sức mới từ chúng.

Dịch vụ chế tác trang sức

Bộ trang sức kỷ niệm của khách hàng được Meez làm lại từ một đôi hoa tai cũ, và làm thêm mới một chiếc mặt dây chuyền. Ảnh: Meez

Là thương hiệu trang sức kim cương với gần 5 năm tại thị trường Việt Nam, Meez HongKong không chỉ cung cấp  các mặt hàng kim hoàn cao cấp, mà còn chú trọng phát triển những nét văn hoá đa sắc màu độc đáo. Khách trải nghiệm dịch vụ chế tác trang sức tại Meez còn hưởng đặc quyền 1:1 – “Một cũ – Một mới”.

Dịch vụ chế tác trang sức

Cặp nhẫn cưới Pretty Much của Meez với biểu tượng kết nối vĩnh cửu. Ảnh: Meez

Khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chế tác trang sức tới trực tiếp cửa hàng của Meez Jewelry tại Hà Nội, đội ngũ tư vấn viên sẽ lắng nghe câu chuyện của từng người, đề xuất giải pháp thiết kế từ những món trang sức cũ, nhằm biến chúng thành một món hàng phù hợp với phong cách người mang nhất. Ngoài ra, người dùng có thể liện hệ yêu cầu tư vấn trực tuyến.

YÊU CẦU TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Trả lời

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn