Bạn cần hỗ trợ?
a32f6394036fc3319a7e 6049 1654831379

Bộ sưu tập kim cương mới của Meez – Ngôi sao (vnexpress.net)

Thương hiệu trang sức Meez giới thiệu bộ sưu tập kim cương cao cấp, mang đặc tính riêng và phù hợp với từng sự kiện.

Theo đại diện Meez, bộ sưu tập kim cương 2022 có ý nghĩa đặc biệt, giúp chủ nhân tăng sức hút và truyền tải giá trị cá nhân. Hãng dẫn lại câu nói nổi tiếng của Elizabeth Taylor - biểu tượng sắc đẹp Hollywood, từng hai lần đoạt giải Oscar - để nói về loạt nhẫn, khuyên tai... mới: Trang sức có quyền năng của một vật nhỏ bé khiến bạn trở nên độc nhất vô nhị.Mẫu The Prejudice and Pride (Định kiến và Kiêu hãnh) góp phần khẳng định cái tôi dị biệt và cá tính mạnh mẽ.

Theo đại diện Meez, bộ sưu tập kim cương 2022 có ý nghĩa đặc biệt, giúp chủ nhân tăng sức hút và truyền tải giá trị cá nhân. Hãng dẫn lại câu nói nổi tiếng của Elizabeth Taylor – biểu tượng sắc đẹp Hollywood, từng hai lần đoạt giải Oscar – để nói về loạt nhẫn, khuyên tai… mới: “Trang sức có quyền năng của một vật nhỏ bé khiến bạn trở nên độc nhất vô nhị”.
Mẫu “The Prejudice and Pride” (Định kiến và Kiêu hãnh) góp phần khẳng định cái tôi dị biệt và cá tính mạnh mẽ.

Thiết kế The Midnight Lady tôn vẻ đẹp của quý cô trong những bữa tiệc xa hoa lúc nửa đêm.

Thiết kế “The Midnight Lady” tôn vẻ đẹp của quý cô trong những bữa tiệc xa hoa lúc nửa đêm.

The Sparkling Spring (Mùa xuân lấp lánh) tạo sức hút với ánh hồng, thay đổi tùy theo biên độ và điều kiện ánh sáng. Đại diện nhãn hàng cho biết: Đó có thể là màu champaign, màu của những bữa tiệc sang trọng, vẻ đẹp tao nhã và cũng là một trong những sắc kim cương đặc biệt nhất.

“The Sparkling Spring” (Mùa xuân lấp lánh) tạo sức hút với ánh hồng, thay đổi tùy theo biên độ và điều kiện ánh sáng. Đại diện nhãn hàng cho biết: “Đó có thể là màu champaign, màu của những bữa tiệc sang trọng, vẻ đẹp tao nhã và cũng là một trong những sắc kim cương đặc biệt nhất”.

The Composition of Love (Cấu tạo của tình yêu) là thiết kế Meez tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng thương hiệu suốt bốn năm qua.

“The Composition of Love” (Cấu tạo của tình yêu) là thiết kế Meez tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng thương hiệu suốt bốn năm qua.

Mẫu khuyên tai mang vẻ đẹp tân cổ điển, vừa lãng mạn, vừa quyền lực.

Mẫu khuyên tai mang vẻ đẹp tân cổ điển, vừa lãng mạn, vừa quyền lực.

Mẫu The Symphony of the Rainbow có màu sắc rực rỡ, được ví như bản giao hưởng của cầu vồng trong các lễ hội ánh sáng.Đại diện Meez cho hay: Trang sức cao cấp còn mang giá trị sưu tập, khẳng định phong cách sống và thương hiệu cá nhân người sở hữu. Thậm chí, nhiều người xem vàng, kim cương và đá quý là khoản đầu tư, tích lũy tài sản tương lai. Meez có nhiều thiết kế phù hợp với mọi cá tính. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Mẫu “The Symphony of the Rainbow” có màu sắc rực rỡ, được ví như “bản giao hưởng của cầu vồng” trong các lễ hội ánh sáng.
Đại diện Meez cho hay: “Trang sức cao cấp còn mang giá trị sưu tập, khẳng định phong cách sống và thương hiệu cá nhân người sở hữu. Thậm chí, nhiều người xem vàng, kim cương và đá quý là khoản đầu tư, tích lũy tài sản tương lai. Meez có nhiều thiết kế phù hợp với mọi cá tính”. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Nguồn: Bộ sưu tập kim cương mới của Meez – Ngôi sao (vnexpress.net)

Leave a Reply

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Never
Remind later
No thanks