Bạn cần hỗ trợ?
cầu hôn với một chiếc nhẫn

6 bước cầu hôn với một chiếc nhẫn

Cầu hôn với một chiếc nhẫn là cách cầu hôn cổ điển nhất. Người bạn muốn dành cả cuộc đời ở cùng là người bạn sẽ cầu hôn. Để chắc chắn có cái gật đầu đầy hạnh phúc của cô ấy, bạn cần hiểu cô ấy nhiều nhất có thể.

 

cach-cau-hon-voi-mot-chiec-nhan

 

 

Bước 1: Hãy chắc chắn về sở thích của đối phương

Cô ấy thích một chiếc nhẫn như thế nào? Đây là câu hỏi đầu tiên bạn phải trả lời khi có ý định cầu hôn cô ấy. Chỉ cần chịu khó quan sát cô ấy bạn sẽ có được thông tin hữu ích. Trong những lần đi chơi cùng nhau, hãy kéo cô ấy lại một tủ trang sức ở trung tâm thương mại và thử hỏi ý kiến cô ấy về những chiếc nhẫn. Hãy tạo ra một lý do như bạn đang muốn mua quà tặng cho mẹ hoặc chị gái hay em gái… Hãy chỉ vào những chiếc nhẫn mà bạn nghĩ cô ấy có thể thích, và hỏi xem chúng có đẹp không? Chắc chắn cô ấy sẽ chia sẻ ý kiến, và bạn dễ dàng nhận ra phong cách yêu thích của cô ấy ngay thôi. Để chắc chắn hơn, hãy hỏi những người bạn hoặc người thân của cô.

 

 

 

 

 

 

 

6-buoc-cau-hon-voi-mot-chiec-nhan

 

Bước 2: Hãy chắc chắn về kích cỡ ngón tay đeo nhẫn của cô ấy

Để có được chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo, bạn hãy tìm cách đo size tay của cô ấy. Cách đơn giản nhất là hãy đo chiếc nhẫn bất kì mà cô ấy có (đương nhiên là đừng để cô ấy biết nếu bạn muốn làm cô ấy bất ngờ).  Nếu cô ấy không đeo nhẫn, bạn hãy tìm cách đo ngón tay của cô ấy một cách ngẫu nhiên, trong lúc cô ấy không đề phòng nhất. Hãy nhờ bạn bè thân của cô ấy giúp đỡ. Họ có thể nhờ cô ấy đeo thử chiếc nhẫn nào đó của họ và nói cho bạn biết đáp án. Tuy nhiên,  mỗi thương hiệu sẽ có một thông số khách nhau cho các kích cỡ nhẫn. Bạn hãy cung cấp thông tin của bạn cho nhân viên tư vấn, họ sẽ cho bạn biết kích cỡ nhẫn vừa tay cô ấy từ thương hiệu của họ.

 

 

 

 

 

 

 

6-buoc-cau-hon-voi-mot-chiec-nhan

 

 

 

 

Bước 3: Hãy chuẩn bị ngân sách

Giá của một chiếc nhẫn không quyết định màn cầu hôn của bạn thành công hay thất bại, nên bạn không cần quá căng thẳng. Vấn đề mấu chốt là bạn sẽ có kế hoạch chủ động để màn cầu hôn diễn ra suôn sẻ. Hãy chia sẻ dự định của bạn với đội ngũ tư vấn, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc nhẵn ưng ý phù hợp với ngân sách của bạn

 

 

 

 

 

 

 

 

6-buoc-cau-hon-voi-mot-chiec-nhan

 

 

 

 

Bước 4: Chọn thời gian cầu hôn:

Hãy nắm rõ lịch trình của cô ấy để có thời điểm cầu hôn hoàn hảo nhất, đặc biệt với kế hoạch cầu hôn bất ngờ. Hãy đảm bảo cô ấy ở trong trạng thái thoải mái nhất khi bạn cầu hôn, dù đó là thời điểm nào trong ngày. Thời điểm lý tưởng để cầu hôn thường là bình mình hay hoàng hôn, hoặc một buổi tối lãng mạn.

 

 

 

 

 

 

6-buoc-cau-hon-voi-mot-chiec-nhan

 

 

 

Bước 5: Chọn địa điểm cầu hôn

Hãy chọn một địa điểm mà bạn chắc chắn cô ấy thích nhất, dù là nơi công cộng hay ở một không gian riêng tư. Sẽ rất lý tưởng nếu bạn có thể tạo ra một bầu không khí lãng mạn, dù là cầu hôn ngoài trời hay trong nhà, ở một không gian mở hay riêng tư. Đặc biệt, nếu bản nhạc cô ấy yêu thích vang lên đúng lúc bạn cầu hôn, chúng tôi đảm bảo với bạn đó sẽ là giây phút bùng nổ cảm xúc cho cả hai. Màn cầu hôn của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

 

\R16118 15 P

 

Bước 6: Trao nhẫn

Dù bạn chọn khiến cô ấy bất ngờ hay là màn cầu hôn cô ấy mong chờ, chúng tôi tin rằng có rất nhiều sự hồi hộp ở đây. Hãy diễn tập trước cách bạn trao nhẫn cho cô ấy nếu bạn không sợ mình trở nên lúng túng, hoặc vụng về khi làm rơi nhẫn. Bạn cũng nên chuẩn bị trước những lời muốn nói khi trao nhẫn. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng những lời nói chân thành, ngắn gọn có thể truyền tải mạnh mẽ nhất tình cảm của bạn. Hãy là chính bạn, đừng biến thành một người lạ với cách bày tỏ mà cô ấy không thường thấy ở bạn. Hãy tự tin là chính bạn mà thôi, vì cô ấy yêu con người của bạn, đúng không nào? Bạn cũng có thể quỳ gối hoặc không, tuỳ thuộc vào cách mà bạn tin rằng cô ấy thấy cảm động.

 

 

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Cách Cầu Hôn Bạn Gái Qua Tin Nhắn: Hạnh Phúc Đong Đầy Trong Những Dòng Chữ

5 Bí Kíp Để Cầu Hôn Thành Công

10 Cách Cầu Hôn Lãng Mạn Nhất: Khoảnh Khắc Đích Thực Của Tình Yêu

 

 

 

 

Trả lời

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn