Bạn cần hỗ trợ?
7 1

4 lý do để bạn chọn nhẫn cưới thiết kế riêng

“Tôi đã cảm thấy hoang mang trong buổi gặp mặt một nhóm bạn khi nhận ra một số cặp đeo nhẫn cưới giống nhau từ cùng một thương hiệu nổi tiếng. Tôi thấy như một kiểu đồng phục.” Bạn đã bao giờ có cảm giác này chưa? Chiếc nhẫn cưới yêu thích của bạn thể hiện cá tính chủ nhân của chúng. Dù bạn thích một chiếc nhẫn tròn trơn cổ điển, đơn giản hay một nửa hoàn hảo ghép với chiếc nhẫn đính hôn trước đó, thì việc tìm kiếm từ các mẫu trưng bày sẵn sẽ không dễ dàng gì, đặc biệt khi đó là chiếc nhẫn bạn sẽ đeo cả đời.

Dưới đây là bốn lý do tại sao một cặp nhẫn cưới thiết kế riêng là sự lựa chọn tốt nhất của các cặp đôi.

1.  Có cặp nhẫn chính xác như bạn muốn

Chúng ta thường tìm kiếm trên mạng để lấy cảm hứng cho tất cả những thứ liên quan đến đám cưới. Ngay cả khi bạn rất ưng ý với hình ảnh bạn thấy, bạn vẫn muốn tới cửa hàng yêu thích để thử chiếc nhẫn thật trên tay. Đứng trước rất nhiều lựa chọn ở đây, nhưng chẳng có kiểu nhẫn nào thoả mãn chính xác những gì bạn muốn. Chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra vì chúng ta đã lên ý tưởng, và vô cùng hào hứng hình dung về ngày trọng đại. Chúng đều đẹp nhưng hiếm khi có chiếc nhẫn hoàn hảo được làm sẵn để bán cho bạn. Trải nghiệm thiết kế theo yêu cầu cho phép bạn tạo chính xác những gì bạn muốn, kết hợp các ý tưởng và phong cách lại với nhau để có cặp nhẫn độc đáo của riêng hai bạn. Đây là một trải nghiệm rất thú vị. Nó khiến bạn có thêm rất nhiều kỉ niệm với nửa kia của mình. Khi bạn nhìn thấy tác phẩm tuyệt đẹp của bạn trở nên sống động trong mô hình 3D trước khi chuyển từ bản phác thảo sang thành phẩm một cách suôn sẻ, bạn sẽ vô cùng phấn khích.

Dưới đây là ví dụ về quy trình bốn bước đơn giản của chúng tôi:

1 2 1 jpg e1679851321538

Bước 1: Phác thảo

1 4 1 jpg e1679851401888

Bước 2: Bản nháp 3D

1 3 1 jpg

Bước 3: Mô hình nhựa

1 1 1 jpg

Bước 4: Hoàn thành

 

2. Nhẫn cưới thiết kế riêng không đắt hơn nhẫn bán sẵn

Tại Meez Jewelry, một chiếc nhẫn đặt làm riêng không đắt hơn một chiếc nhẫn có sẵn. Thêm vào đó bạn có được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, bạn trở thành một phần của quá trình lựa chọn chiếc nhẫn của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành trang sức kim cương và đá quý, chúng tôi có thể tạo ra màu sắc và chất lượng phù hợp với mong muốn của bạn, dù chúng là kim cương hoặc đá quý màu, hay đá trang sức thông thường.

Chúng tôi có thể tùy chỉnh màu sắc và tông màu kim loại vàng, hoặc tạo ra thứ gì đó độc đáo cho bạn. Cùng là nhẫn vàng vàng, nhưng sắc vàng cổ thường có nhiều màu hồng hơn với sắc vàng hiện nay. Miễn là bạn cho chúng tôi biết bạn muốn gì, bạn sẽ có thứ bạn muốn.

our workmanship

Kỹ thuật chế tác điêu luyện của các nghệ nhân Hong Kong

3. Giữ cho những chiếc nhẫn kỷ niệm nguyên vẹn

Trước khi kết hôn, bạn có một chiếc nhẫn cầu hôn. Sau khi kết hôn bạn có thêm một chiếc nhẫn cưới. Bạn chắc hẳn không muốn cất một trong hai chiếc đi, đúng không nào? Khi đeo hai chiếc nhẫn cạnh nhau, điều quan trọng là chúng không làm hỏng lẫn nhau khi cọ xát với nhau.

Một số thiết kế chi tiết của nhẫn đính hôn có thể có viên đá chủ được lắp thấp khiến chiếc nhẫn cưới tròn thẳng sẽ không nằm sát vào nó được. Đôi tay chúng ta hoạt động cả ngày, sẽ khiến chiếc nhẫn cưới cọ sát vào phần ổ thấp của nhẫn đính hôn. Về lâu dài, những tác động tưởng chừng vô hại hàng ngày sẽ khiến cho cấu trúc ổ nhẫn đính hôn bị biến dạng. Ngoài việc chúng trở nên xấu xí, viên đá chủ của nhẫn cầu hôn có thể bị rơi ra mà bạn không biết.

Trong trường hợp chiếc nhẫn đính hôn ổ cao của bạn có thể có khoảng trống cho chiếc nhẫn cưới, nhưng không phải tất cả các nhẫn cưới sắp sẵn trên kệ đều có chiều cao và chiều rộng phù hợp với nhẫn đính hôn của bạn. Chưa kể, không phải tất cả các cửa hàng sẽ có cùng một chiếc nhẫn với kích thước của bạn, với những viên kim cương phù hợp với chiếc nhẫn đính hôn của bạn về màu sắc và độ trong.

4. Quan trọng nhất: Dấu ấn cá nhân

Bạn sẽ có được cặp nhẫn cưới mang dấu ấn cá nhân mà không một cặp đôi nào có được. Bạn có được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Hơn thế, hai bạn là một phần của quá trình thiết kế như một cặp vợ chồng. Chẳng phải điều này rất tuyệt sao. Kết hôn nghĩa là bạn sẽ có được một đồng đội đáng tin cậy như cái bóng của chính mình vậy. Các bạn sẽ kề vai sát cánh, và cùng nhau tạo nên những ký ức của riêng mình.

nhẫn cưới đơn giản giá rẻ

Hãy cùng nhau đến thử nhẫn. Đặt một tư vấn với nhân viên của chúng tôi và hoàn thành phong cách của bạn.

 

 

Trả lời

VÒNG QUAY MAY MẮN
Ưu đãi KÉP từ MEEZ HongKong. Quay ngay!!!
Săn KIM CƯƠNG 0 đồng. Mỗi ngày!!!
Đừng quên điền Email để xác nhận giải thưởng nhé!
Bắt đầu quay
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn